1001+ STT Buồn, Tâm Trạng và Cô Đơn

STT buồn, tâm trạng và cô đơn, mệt mỏi trong cuộc sống đôi khi sẽ giúp bạn giảm bớt những mệt mỏi, giúp cuộc sống bớt ngột ngạt. Hãy cùng đọc các STT dưới đây để tìm được điều phù hợp với mình nhé.

 

STT Buồn, Tâm Trạng

Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng, nó đầy rẫy những màu xanh, tím thậm chí những màu đen đôi khi chiếm diện tích rất lớn. Nói như vậy có nghĩa mỗi người đâu chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc, học tập, công việc, gia đình …..đôi khi khiến bạn mệt mỏi, có quá nhiều chuyện xảy ra hoàn toàn không theo ý muốn của mình. Thế nhưng, đâu phải nỗi buồn nào cũng có thể chia sẻ hoặc đâu phải ai cũng dễ dàng hay có thể chia sẻ cùng bạn những sầu lo đó.

Chính bởi vậy, những stt buồn, tâm trạng và cô đơn, mệt mỏi về cuộc sống chính là cách bạn giải tỏa chúng dễ nhất lại không khiến những người xung quanh khó chịu. Dưới đây là tuyển tập những stt buồn như thế và bạn hãy tham khảo.

I. Có Nên Viết STT Chia Sẻ Nỗi Buồn?

Cuộc sống không trải hoa hồng mà hoa hồng thì có quá nhiều gai, thế nên, những áp lực, nỗi buồn dù bạn là ai, bạn làm gì thì nó vẫn cứ xuất hiện trong cuộc sống của bạn với tần suất nhiều hay ít mà thôi. Có lẽ những nỗi buồn đôi khi không thể tìm được người chia sẻ phù hợp mà nếu như vậy chẳng những bạn không giải tỏa được nỗi buồn đó mà có khi còn tăng thêm sự phiền não. Viết stt chính là cách giải tỏa nỗi buồn một cách dễ dàng mà hiệu quả nhất.

Những stt buồn về cuộc sống khi được viết lên sẽ khiến những người đọc được hiểu được tâm trạng của bạn mà bạn không cần tốn công sức kể hết mọi chuyện, họ sẽ hiểu và cảm thông cho bạn. Đôi khi họ còn cho bạn lời khuyên hữu ích, sự chia sẻ, cảm thông và chỉ bấy nhiêu đó đủ để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

II. Tổng Hợp Những STT Buồn Nhất, Tâm Trạng Nhất

1. STT Tâm Trạng

STT Tâm Trạng

1. STT Tâm Trạng

Có thể những stt tâm trạng sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn khi nó giúp chia sẻ cảm xúc của bạn cho mọi người một cách tế nhị, chúng giúp bạn vui vẻ hơn khi mà bạn thấy có nhiều người còn gặp phải hoàn cảnh tồi tệ hơn mà họ vẫn vượt qua, họ vẫn sống tốt thì cớ gì bạn phải bận lòng tới chúng quá nhiều.

Vào một ngày buồn bạn lướt qua những dòng stt tâm trạng hay về tình yêu bạn sẽ thấy dù ở cương vị là ai, gia cảnh ra sao thì tình yêu và cuộc sống của mỗi người phải có chút âu lo, suy tư, chính những lúc đó cũng chính là thử thách của cuộc sống và để rồi vượt qua được chúng bạn sẽ thêm can đảm, thêm mạnh mẽ.
Mỗi người đều phải xoáy theo vòng quay của công việc, tiền bạc, mưu sinh, nếu không như vậy chắc chắn bạn không thể tồn tại hoặc tụt lại phía sau xã hội, Vì chính vì như vậy, nó khiến mỗi người có biết bao gánh nặng đè lên. Những đôi vai bé nhỏ có đủ sức chống đỡ chúng và bạn sẽ thật nhỏ bé trước xã hội và có lẽ bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những stt buồn, tâm trạng kia.

2. STT Ngắn – Buồn

Những stt Ngắn – buồn phù hợp trong tình yêu, chỉ cần nói ít mà hiểu nhiều, nói ít mà chứa đựng cảm xúc nhiều đủ để người đọc hiểu được bạn đang ra sao, bạn đang như thế nào. Đừng ngại ngùng chia sẻ chúng cho mọi người, đừng vì chút khó khăn mà làm mất đi tương lai tươi đẹp phía trước.

Đâu chỉ có những nỗi buồn mới diễn tả bằng stt ngắn, chúng còn có thể nói nên niềm vui, niềm hạnh phúc bạn đang được tận hưởng. Nó có thể là được nhận lời yêu của cô bạn gái hay được tăng lương. Chúng đều khiến bạn chia sẻ được những cảm xúc của chính mình.

3. Stt Thất Tình

Có tới cả 7 tỉ người trên trái đất nhưng bạn lại chẳng thể tìm thấy nửa kia của mình hoặc tìm được nhưng hóa ra họ lại không thuộc về bạn, bạn lạc lõng trong 7 tỉ người đó và chính những stt thất tình đầy cung bậc cảm xúc phần nào nói lên cảm xúc của bạn thay cho những lời bạn muốn nói ra.

Khi rơi vào hoàn cảnh nào bạn mới hiểu được cung bậc cảm xúc đó và khi đó mỗi lời nói đều chứa đựng cả nối niềm riêng bạn. Thất tình đâu phải việc gì quá lớn lao, chẳng qua nó chỉ là việc bạn chưa tìm thấy nửa kia của mình mà thôi, đừng nản chí hãy cứ yêu và tìm rồi bạn sẽ thấy tình yêu của mình.

4. STT Buồn Về Vợ Chồng

Cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ dễ dàng, mỗi ngày trôi qua ta phải sống ở một ngôi nhà khác với con người khác, những mâu thuẫn chỉ vì không hiểu tính nhau, thói quen sinh hoạt khác nhau nó dẫn tới sự chán nản vì cãi cọ, thờ ơ, không quan tâm nhau. STT buồn về vợ chồng có lẽ chính là cách giải tỏa những nỗi niềm đó một cách sâu sắc nhất.

5. STT Buồn Về Gia Đình Tan Vỡ

Đâu phải chỉ có khi yêu người ta mới chia tay, lấy nhau rồi vẫn có sự đổ vỡ, khi đã kết hôn, là vợ chồng sự tan vỡ nó đau và có sức ảnh hưởng rất lớn, nó làm cho bạn mất hết tinh thần và tất nhiên bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Những stt buồn chất đó chính là cách giải tỏa mọi âu lo, suy nghĩ.

Những stt buồn luôn tồn tại song song với những stt vui vẻ, giữa chúng có vách ngăn vô hình nhưng chưa bao giờ là lớn, nó rất đỗi mỏng manh và tùy vào mỗi người cảm nhận mà thôi.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân