5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý

Nếu vẫn đang loay hoay tìm cho đứa con yêu bị tăng động một nơi học tập chuyên biệt và chất lượng thì 5 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín nhất Hà Nội này sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

 

5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Uy Tín Tại Hà Nội

Trẻ tăng động giảm chú ý chính là hiện tượng trẻ hoạt động quá mức, trẻ rất hay quên trong suy nghĩ, trẻ rất nhanh di chuyển từ hoạt động này sang các hoạt động khác, trẻ rất khó trong việc ngồi im hay kiểm soát cảm xúc của mình …..với nhịp độ sống ngày càng phát triển kéo theo nhiều tác động khiến cho tỉ lệ trẻ tăng động ngày càng tăng, đặt gánh nặng lên các bậc phụ huynh.

Ngày nay, không khó để tìm một trung tâm dạy trẻ tăng động thế nhưng cũng chính vì số trung tâm mọc lên như nấm với những lời quảng cáo khiến cho mỗi ông bố, bà mẹ khó khăn khi tìm một địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Chính bởi vậy, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín nhất tại Hà Nội.

I. Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Trung tâm gia sư Đăng Minh chính là trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi – thuộc top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội đã có tới hơn 10 năm tham gia trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ em đặc biệt như chậm nói, tăng động, tự kỷ …..Đăng Minh đã được công nhận là trung tâm giáo dục hàng đầu uy tín cho các học sinh, các gia đình.

Vốn không có giáo trình chính thức để dạy trẻ tăng động giảm chú ý mà nó chính là những đúc rút kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy theo dõi cũng như nghiên cứu của các chuyên gia, giáo viên, những phương pháp đó đã giúp nhiều em khỏi và có thể tham gia hoạt động học tập như bao bạn bè.

 • Trung tâm gia sư Đăng Minh chính là đơn vị được cấp phép nghiên cứu cấp cao về chứng tăng động giảm chú ý cùng với đó là ứng dụng các tiến bộ khoa học trong việc can thiệp giúp các trẻ tiến bộ.
 • 100% giáo viên có kinh nghiệm cùng kiến thức thực tế với nhiều năm dạy trẻ tăng động, lại thường xuyên được các chuyên gia bồi dưỡng nghiệp vụ.
 • Luôn đề cao chất lượng để đảm bảo mỗi em khi tới trung tâm sẽ tiến bộ.
 • Mỗi trẻ tăng động giảm chú ý khi tới trung tâm đều được khám, tư vấn đánh giá mức độ và có phác đồ điều trị riêng không hề giống nhau, nó sẽ phù hợp với mức độ từng em.
 • Ngoài ra, các bậc phụ huynh sẽ được tham vấn các phương pháp để cùng giáo viên tại trung tâm hỗ trợ trẻ sớm phục hồi.
 • Các gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư, giáo viên tại trung tâm có đức, có tâm sẵn sàng giúp các trẻ vượt qua thời gian khó khăn.
 • Trung tâm có 2 hình thức là giáo viên dạy tại nhà và học tại trung tâm cho mỗi gia đình lựa chọn.
 • Không chỉ vậy, trung tâm còn hỗ trợ chỗ ở cho những gia đình ở xa, có hoàn cảnh khó khăn

Những Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Những Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

 1. Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết tiến bộ nếu học nghiêm túc cũng như có sự hỗ trợ từ gia đình
 2. Trẻ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí khi tới trung tâm
 3. Trong thời gian học có thể thay đổi giáo viên miễn phí

Liên hệ: 0979. 481. 988

II. Trung Tâm Can Thiệp sớm Tâm Việt

Một trung tâm chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý và các trẻ đặc biệt khác là trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt . Trung tâm có quá trình thành lập khá lâu với mục đích giúp các trẻ đặc biệt có thể hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn.

Trung tâm Tâm Việt nằm trong top 5 trung tâm dạy trẻ tăng động uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn cũng bởi trung tâm có những phương pháp nhằm can thiệp sớm giúp các em có thể khỏi hoặc giảm tình trạng nhanh nhất. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo chuyên sâu về dạy và chăm sóc các trẻ tăng động, trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói …..giúp các em thấy thoải mái và sẽ hợp tác.

Liên hệ: SĐT : 0938101988

III. Trung Tâm Tư Vấn Và Phát Triển Tâm Lý Việt

Trung Tâm Tư Vấn Và Phát Triển Tâm Lý Việt

Cái tên nói lên tất cả, trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt chính là trung tâm hàng đầu dành riêng cho các trẻ có vấn đề về hành động như trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động…..với mục tiêu lớn nhất là cải thiện tình trạng tiến tới đưa các em ra xã hội, trung tâm có cả một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu các phương pháp tác động tốt nhất giúp các trẻ phục hồi nhanh.

Với phác đồ điều trị của trung tâm sẽ gồm trẻ tăng động giảm chú ý nên tập gì, ăn gì…. bố mẹ làm gì để giúp con tất cả đều được lên kế hoạch chi tiết phối hợp tất cả.

Liên Hệ: SĐT : 0969267081

IV. Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Giáo Dục Can Thiệp Sớm Trang Anh

Được biết tới là trung tâm ứng dụng các phương pháp giáo dục để can thiệp vào các trẻ tăng động giúp các trẻ có thể tự mình điều tiết cảm xúc và có thể tái hòa nhập với bạn bè, chính vì lẽ đó trung tâm đã là lựa chọn của hàng nghìn gia đình khắp Hà Nội và khu vực phụ cận.

Cách dạy trẻ tăng động giảm chú ý cùng các trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ được các giáo viên chuyên môn theo sát đảm bảo hiệu quả.

Liên Hệ: 0912123846

V. Trung Tâm Sao Mai

Trung Tâm Sao Mai

Là trung tâm được thành lập chưa lâu nhưng uy tín của Sao Mai đã được kiểm chứng bằng hàng chục đứa trẻ phục hồi và hòa nhập cuộc sống sau một thời gian học tập. Các trẻ tới với Sao Mai đều có những khiếm khuyết hay bất thường về ngôn ngữ, hành vi nhưng với phương thức mới được ứng dụng từ nhiều nước đã giúp các em tiến bộ.

Liên hệ: 9/6 đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân . Điện thoại 0328.236.236

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân