5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn đang tìm một nơi để cho con em mình bị tăng động, giảm chú ý có thể theo học. Hãy tham khảo 5 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội trong bài viết này của Bầu Trời Trí Thức, bạn sẽ có lựa chọn tối ưu nhất.

5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Uy Tín Tại Hà Nội

Dạy trẻ tăng động giảm chú ý đang là vấn đề rất được quan tâm bởi số lượng trẻ mắc hội chứng này ngày càng cao cùng với đó là nhu cầu mong muốn trẻ có thể cải thiện và trở lại cuộc sống bình thường như bao trẻ khác. Rất nhiều trung tâm đã được mở ra nhằm đem lại tia hi vọng cho những trẻ đặc biệt nhưng đâu phải trung tâm nào cũng có những dịch vụ tốt, uy tín. Chính bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

I. Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Là Gì?

Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Là Gì?

Khi trẻ có những biểu hiện dưới đây trong vòng 6 tháng và ở từ 2 nơi trở lên có thể là ở nhà và ở lớp học thì trẻ đã bị xếp vào nhóm mắc hội chứng tăng động giảm chú ý.

 Trẻ thường không quan tâm thậm chí không nghe khi ai đó hỏi trực tiếp.

 Ngay cả học và chơi cũng ít khi trẻ chú ý, và cũng không thể biết trẻ chú ý tới cái gì? vấn đề gì?

 Khi bạn đặt ra yêu cầu trẻ thường không thể hoàn thành hay theo kịp bạn bè.

 Trẻ không thích những việc phải tập trung nên chúng thường né tránh.

 Trẻ rất hay làm mất đồ đạc cá nhân do không thể nhớ mình để đâu.

 Một chút tiếng động bên ngoài cũng khiến trẻ mất tập trung.

 Trẻ khó khăn trong việc kể lại các việc đã làm trong ngày như đi lớp cô dạy những gì, ăn gì, chơi gì.

 Tính hiếu động đặc biệt thích leo trèo khắp nơi ngay cả nơi không thích hợp.

 Đôi khi trẻ đứng lên ghế lúc đang học.

 Nói liên tục và không có dấu hiệu chán.

 Trẻ rất khó để yên lặng ngay cả khi chơi đồ chơi.

Có thể nói, trẻ tăng động giảm chú ý không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại rất ảnh hưởng tới nhận thức, trẻ sẽ khó có thể học tập, vui chơi hay tham gia các hoạt động với các trẻ cùng trang lứa. Nhiều trường hợp còn dễ gây tổn thương cho chính bản thân hoặc người xung quanh do các hành vi tăng động. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một trung tâm dành riêng cho trẻ tăng động sẽ tốt nhất để trẻ có được những phương pháp, những giáo viên chuyên môn cùng các biện pháp can thiệp hiệu quả.

II. 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Uy Tín Tại Hà Nội

Dạy trẻ tăng động giảm chú ý cha, mẹ cần đặc biệt qua tâm tới việc lựa chọn trung tâm, một trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giáo viên, chuyên gia, điều dưỡng hay các thiết bị tiên tiến, chất lượng, họ cũng sẽ có những phương pháp tối ưu nhất để can thiệp và mau chóng đưa trẻ trở lại cuộc sống bình thường.

1. Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh

Được biết đến là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội có sự đầu tư về thiết bị cũng như khâu lựa chọn giáo viên vô cùng khắt khe giúp cho Đăng minh ngày càng có tên tuổi và được nhiều phụ huynh và các gia đình lựa chọn và yên tâm. Trung tâm Đăng Minh có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về các hành vi của trẻ tăng động, luôn cập nhật các phương pháp mới trên thế giới để áp dụng và can thiệp cho các trẻ.

Trung tâm có 2 lựa chọn cho các gia đình là học tại trung tâm có các giáo viên, chuyên gia và điều dưỡng chăm sóc, nếu phụ huynh muốn có thể đăng ký chỗ ở tại trung tâm, với những gia đình khó khăn trung tâm sẽ thu xếp miễn phí chỗ ở. Đối với những gia đình muốn học tại nhà trung tâm có các giáo viên dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại nhà và có thể cùng gia đình chung tay giúp trẻ tiến bộ.

Mọi chi tiết phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp: 0979. 481. 988.

Website: https://canthiepdangminh.com/

2. Chuyên biệt Tâm An Đông Anh

Điểm đặc biệt của trung tâm chuyên biệt Tâm An đó chính là đội ngũ giáo viên dạy kinh nghiệm với thời gian thành lập khá lâu giúp cho Tâm An có rất nhiều học viên mỗi năm học. Tất cả các học viên khi tới trung tâm cũng được miễn phí khám và tư vấn cũng như đưa tới gia đình phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Tâm An chính là một trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý, tự kỷ, chậm nói nằm không xa nội thành Hà Nội có thể di chuyển nhanh và thuận tiện. Các gia đình cũng được hỗ trợ và bố trí nơi ở để có thể học tập cùng con và theo dõi con nếu muốn.

Phụ huynh liên hệ: 0974936032

3. Trung tâm nghiên cứu ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh

Là trung tâm hàng đầu trong việc nghiên cứu các hành vi và hậu quả của những trẻ tăng động từ đó có biện pháp can thiệp hiệu quả và sớm nhất, trung tâm nghiên cứu ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh có đội ngũ chuyên gia làm việc tâm huyết luôn sẵn sàng giúp các trẻ mắc hội chứng có thể sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Trang Anh miễn phí khám và tư vấn cho cha, mẹ các phương pháp dạy con ngay tại nhà. Trung tâm cam kết hiệu quả, được học với những giáo viên chuyên môn sâu, có kinh nghiệm.

Quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ: 0912123846

4. Trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt

Tâm Việt là trung tâm chữa bệnh tăng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt. Những gia đình tại Hà Nội có thể dễ dàng cho con theo học nếu muốn có thể đưa đón hoặc đăng ký học tại trung tâm.

Liện hệ: 0979481988

5. Trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt

Là trung tâm được thành lập từ khá lâu trên địa bàn Hà Nội, tới nay trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt đã tiếp nhận và giúp đỡ hàng nghìn trẻ không may mắc các hội chứng đặc biệt, trẻ chậm phát triển về trí tuệ, các trẻ khuyết tật ….bằng các biện pháp can thiệp máy móc và tâm lý giúp các em có thể đi học, đi làm như bao người khác.

Mọi chi tiết phụ huynh có thể gọi điện thoại: 0969.267.081

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân