Chính sách

Chào mừng! Rất vui khi bạn ghé thăm website của chúng tôi. Để đảm bảo tốt cho quyền lợi của bạn và website hoạt động được tốt hơn, xin hãy đọc kỹ các chính sách sau:

 

Nếu bạn truy cập website và sử dụng các thông tin này có nghĩa là bạn phải tuân theo những quy định và điều khoản sử dụng nội dung mà chúng tôi đã quy đình. Việc này sẽ đảm bảo lời ích cho cả 2 bên. Vì thế, Nếu bạn càm thấy không hài lòng hoặc không đồng ý với quy định thì xin hãy ngừng sử dụng website của chúng tôi.

1. Bất kỳ nội dung nào trên website có thể được sửa đổi mà không cần báo trước. Các thông tin của website mang tính tham khảo tổng quát, các bạn có thể tham khảo nội dung và copy không giới hạn nhưng xin hãy ghi nguồn.

2. Nội dung trên website được ban quản trị chúng tôi xây dựng thường xuyên. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, kịp thời và đầy đủ. Bạn phải thừa nhận rằng website và chúng tôi được miễn mọi trách nhiệm với bất kỳ một thông tin không chính xác nào đến mức tối đa theo khuôn khổ của pháp luật

3. Hãy nghi nhớ rằng việc các bạn sử dụng các thông tin trên website này là trách nhiệm thuộc về bạn. BQT chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm hay thiệt hại nào xảy ra với bạn.

4. Nội dung trên toàn bộ website được chúng tôi xây dựng và sở hữu. Việc sử hữu bao gồm những nội dung, giao diện đồ họa thiết kế, bố trí và bố cục của website.  Các bạn không được quyền sử dụng những nội dung từ website này để thực hiện việc thương mại. Chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng nội dung trên trang web này và gây thiệt hại cho bên thức ba.

5. Xin hãy tham khảo thật kỹ nội dung chính sách và điều khoản sử dụng đối với trang web của chúng tôi. Hy vọng các bạn tìm kiếm được những thông tin hữu ích.

Thay mặt BQT chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ khi ở website này. Xin cảm ơn!