Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 ( Bảng giá gia sư 2020 )

Việc lựa chọn gia sư luyện thi THPT quốc gia 2020 phải được quan tâm ngay từ bây giờ và nếu bạn là bậc phụ huynh mong muốn con em mình tự tin bước vào kỳ thi để đạt được kết quả tốt nhất thì hãy đọc bài viết này của Bầu trời tri thức.

 

Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 ( Bảng giá gia sư 2020 )

Kỳ thi THPT 2019 vừa kết thúc và chắc hẳn bạn cũng đã đọc nhiều thông tin, bài báo nhiều sỹ tử không làm được bài thi tốt bởi thiếu kiến thức, sự tập trung hay đơn giản chỉ vì các em không có cách học tập hiệu quả. Không làm được bài thi khiến cho các em thiếu tự tin vào bản thân, chán nản, strees, bực bội ….các phụ huynh thì lo lắng không biết con sẽ ra sao trong tương lai. Để tránh bản thân rơi vào những hoàn cảnh đó ngay từ bây giờ bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho con những gia sư luyện thi THPT quốc gia chất lượng.

I. Sự cần Thiết Của Việc Lựa Chọn Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020

 • Như chúng tôi đã nói ở trên, đã có rất nhiều học sinh có kết quả thi kém trong kỳ thi THPT 2019 việc này có ảnh hưởng tới tâm lý và tương lai của các em. Chính vì vậy, bạn nên tìm các gia sư để giúp con tránh các trường hợp trên.
 • Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã được gộp nhất với kỳ thi đại học, nếu các em đạt kết quả kém trong kỳ thi có nghĩa cánh cổng đại học sẽ đóng lại với các em hoặc ảnh hưởng.
 • Học tập vẫn là con đường ngắn nhất bước tới thành công và là cha mẹ bạn cần có những biện pháp, cách thức giúp con học tốt, cải thiện tình hình học tập như là thuê gia sư dạy kèm tại nhà.
 • Nhiều em học sinh do quá sợ, áp lực điểm đã không còn đủ tự tin, thoải mái bước vào kỳ thi, các em rất cần một người để chia sẻ hay đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.
 • Bạn mong muốn con có được thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp thì việc quan trọng đó là tìm được một giáo viên giỏi dạy kèm con.
 • Tuy việc tự học là quan trọng nhưng nó chỉ phù hợp cho những em học lực khá, với những em học lực trung bình hay kém các em không thể tự học mà cần có người giúp đỡ, kèm cặp, nhất là phải có kiến thức sâu, rộng.
 • Đâu chỉ học giỏi, các em học sinh còn phải có kiến thức xã hội bởi các bài thi giờ đây ngày càng thiên về các vấn đề nghị luận xã hội và giáo viên sẽ là người giúp các em tìm hiểu, phân tích.

II. Lợi Ích Của Việc Tìm Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 Tại Nhà

 • Thời gian chuẩn bị thi tốt nghiệp đa phần là giai đoạn nắng nóng, có khi lên tới 40 độ và việc học tại nhà giúp các em học sinh không phải di chuyển ra ngoài trời nắng nóng rất ảnh hưởng tới cơ thể đặc biệt các em đang căng thẳng do học tập.
 • Các em cũng tránh khỏi những mối nguy hiểm rình rập như tai nạn, say nắng, lừa đảo.
 • Gia sư luyện thi tốt nghiệp cấp 3 tại nhà sẽ tới trực tiếp gia đình dạy nên các em cũng thấy tự tin khi không phải thay đổi môi trường.
 • Các bậc phụ huynh cũng không phải thu xếp thời gian đưa đón con đi học lại có thể tập trung vào công việc.
 • Học tại nhà còn giúp cha, mẹ có thể quản lý con cũng như theo dõi tiến trình học để có các phương án nhằm đem lại hiệu quả cao.

Khi nào cần tìm gia sư luyện thi THPT quốc gia?

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc tìm gia sư luyện thi cấp 3 cần thiết nhưng càng học gần càng hiệu quả, càng nắm được kiến thức lúc trước khi vào phòng thi. Thế nhưng, đây chính là suy nghĩ rất sai lầm và nên thay đổi, học là hành trình dài và để tiến bộ các em cần có thời gian, việc luyện thi cũng vậy, các em cần có quá trình học tốt từ trước kỳ thi để khi bước vào phòng thi có thể tự tin.

Việc học gần ngày thi khiến các em bị dồn kiến thức, bị căng thẳng, vậy nên việc ôn thi và nắm kiến thức chắc cần được thực hiện ngay từ khi các em bắt đầu bước chân lên ngôi trường cấp 3. Mỗi ngày đi học, mỗi bài giảng các em cần nắm chắc, nắm rõ để làm tốt các dạng bài và rèn luyện nhiều dạng bài khác khó hơn. Việc học hài hòa mới giúp các em có được sự thoải mái trước, trong và sau kỳ thi.

Việc tìm giáo viên dạy kèm cũng cần được thực hiện khi con bạn có lực học kém, chưa có phương pháp học hiệu quả, học nhiều mà kiến thức nắm được không nhiều, hay căng thẳng trong quá trình học hoặc chưa chọn được ngành khối thi phù hợp. Với những học sinh có lực học tốt cũng vẫn cần gia sư để các em củng cố chắc kiến thức, nâng cao các phần để có được điểm số cao.

III. Tìm Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia Chất Lượng Ở Đâu?

Chưa bao giờ dịch vụ gia sư lại trở nên phong phú như bây giờ trong đó gia sư cho học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT lại càng đông đúc, việc có quá nhiều trung tâm dịch vụ khiến cho việc chọn lựa đôi khi khó khăn, mất thời gian tìm kiếm. Chính bởi vậy Bầu trời tri thức khuyên bạn nên chọn lựa những trung tâm gia sư uy tín để được đảm bảo về mức học phí, đảm bảo được những gia sư giỏi hay chất lượng đúng cam kết và được đảm bảo sự tiến bộ cho con em mình.

Một trong số những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội và được hàng nghìn phụ huynh lựa chọn đó là trung tâm gia sư Đăng Minh – trung tâm gia sư hàng đầu Hà Nội và đứng đầu về chất lượng gia sư cấp 3, gia sư luyện thi đại học, tốt nghiệp THPT.

1. Trung tâm gia sư Đăng Minh có hơn 10 năm hoạt động

Nhờ chất lượng giáo dục, nhờ những cán bộ, nhân viên tâm huyết, có đạo đức và có tài trong dạy học mà Đăng Minh đã hoạt động và phát triển hơn 10 năm qua để trở thành một trung tâm gia sư uy tín mà bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể tin tưởng.

Với hơn 1 thập kỷ hoạt động Đăng Minh đã đúc rút cho mình những bài học, những kinh nghiệm về phương pháp dạy, về tuyển chọn gia sư, về các dịch vụ …..để đem tới sự hài lòng cho bất kỳ ai khi sử dụng.

2. Trung tâm gia sư Đăng Minh có đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi, nhiệt huyết, sáng tạo

Đăng Minh có đội ngũ giáo viên giỏi đang dạy tại nhiều trường chất lượng cao, trường điểm của Hà Nội, những giáo viên trường song ngữ, trường quốc tế có thể đáp ứng các yêu cầu học tiếng Anh, học các môn như Toán, gia sư Hóa bằng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Những gia sư sinh viên lại có ưu thế về sự sáng tạo, họ đi đầu trong việc tiếp thu các phương pháp mới trên thế giới và họ là những bạn sinh viên nhiệt huyết, chăm chỉ, có sự cầu tiến và có kiến thức đã vượt qua kỳ tuyển chọn gia sư của các chuyên gia trong trung tâm.

Nhờ đó mà trung tâm đã giúp hàng nghìn học sinh cải thiện kết quả học tập, đỗ đạt vào các trường điểm, trường đại học chất lượng cao …

3. Trung tâm Đăng Minh nằm trong Top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội

Chính điều này khiến cho bất kỳ ai cũng đều tin tưởng và an tâm khi giao con cái cho họ và cũng là sự động viên giúp nhân sự trong trung tâm phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa.

4. Trung tâm gia sư Đăng Minh miễn phí 2 buổi học thử

Hiểu được rằng chỉ có học thử mới giúp các em học sinh biết được gia sư, giáo viên đó có hợp với mình không nên trung tâm Đăng Minh đã có dịch vụ học thử miễn phí 2 buổi với tất cả các loại hình gia sư. Buổi học thử có thể tiến hành bất kỳ lúc nào.

5. Thời gian học tập linh hoạt

Với những em học sinh đặc biệt là học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp sẽ có ít thời gian hoặc bận học nhiều môn nên các gia sư của trung tâm luôn linh hoạt trong thời gian học để giúp phù hợp và không khiến các em học sinh căng thẳng.

IV. Nên Lựa Chọn Gia Sư Luyện Thi THPT Là Sinh Viên Hay Giáo Viên

Nên Tìm gia sư luyện thi THPT quốc gia ở Hà Nội là giáo viên hay sinh viên vẫn là câu hỏi của nhiều gia đình và các em học sinh. Thế nhưng, chọn loại hình nào lại tùy thuộc vào khả năng tài chính hay lực học của con và mỗi gia sư có ưu, nhược điểm riêng.

Các gia sư giáo viên thường có học phí cao hơn gia sư sinh viên nhưng không có nghĩa tốt hơn hoặc chất lượng hơn, có thể con bạn nhanh chóng tiến bộ khi học cùng một bạn sinh viên năm 3 và có thể không tiến bộ khi học với giáo viên dạy trường chuyên. Bởi đơn giản vì phương pháp không phù hợp mà thôi. Hãy chắc rằng bạn và con được học thử để tìm gia sư thích hợp.

1. Gia sư luyện thi THPT quốc gia là giáo viên

a. Ưu điểm

 • Có kinh nghiệm đứng lớp, có kỹ năng xử lý tình huống
 • Có lượng kiến thức sâu, rộng. Có thể đánh giá năng lực nhanh chóng
 • Luôn có tính kiên nhẫn cao.

b. Nhược điểm

 • Mức phí cao hơn sinh viên, ít thời gian.

2. Gia sư luyện thi THPT quốc gia là sinh viên

a. Ưu điểm

 • Là những gia sư có sự sáng tạo, nhanh nhậy trong tiếp thu kiến thức hiện tại và các phương pháp mới
 • Có sự nhiệt huyết với nghề.
 • Luôn tạo ra những giờ học vui vẻ, thoải mái.
 • Có nhiều thời gian, mức phí thấp.

b. Nhược điểm

 • Ít tính kiên trì, kinh nghiệm ít.

V. Bảng Giá Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2020

gia su day lop 9

Gia sư luôn cần những người có năng lực, có trình độ và sự hiểu biết về xã hội để có thể dạy kiến thức, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm hoặc phân tích cho các em học sinh những vấn đề xã hội đang nóng. Thế nhưng, giáo viên luyện thi THPT còn cần những người có kỹ năng trong truyền đạt thông tin, có phương pháp dạy mới, đúng và trúng với từng học sinh để giúp các em tiến bộ, giúp các em vượt qua kỳ thi tốt nhất.

Lựa chọn được những gia sư giỏi đó không dễ nhưng cũng không khó khi bạn tìm tới các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và bạn phải làm được điều đó vì tương lai, vì hạnh phúc của con em mình. Chúng tôi cung cấp cho các phụ huynh tham khảo bảng học phí gia sư luyện thi THPT quốc gia để giúp các bậc cha, mẹ có sự nhìn nhận, đánh giá, xem xét và lựa chọn được tốt nhất, phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc quý phụ huynh có thể trao đổi với chúng tôi qua bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp:

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Hotline: 0979. 481. 988

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân