Gia Sư Sinh Viên Tại Hà Nội 【Ưu Điểm – Nhược Điểm】Bạn Cần Biết

Bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh có lựa chọn đúng nhất khi tìm gia sư cho con em mình, Hãy dành ra 5 phút để đọc nó nhé.

 

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất tới cho con yêu của mình, họ có thể làm nhiều thứ thậm chí làm tất cả. Thuê gia sư cho con cũng chính là một ví dụ cho việc cha mẹ quan tâm tới việc học và tương lai sau này. Họ và tôi đều nghĩ thuê gia sư là cách dễ nhất giúp con học giỏi hơn, tự tin hơn. Việc tìm gia sư luôn đặt ra câu hỏi nên tìm gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên? Bài viết này sẽ cho bạn thấy ưu, nhược điểm của gia sư sinh viên để mỗi bậc phụ huynh có cái nhìn và lựa chọn chính xác nhất.

I. Gia Sư Sinh Viên Là Gì?

Gia Sư Sinh Viên Là Gì

Gia sư sinh viên là gì? chính là các bạn đang ngồi trên ghế đại học có lực học tốt, kiến thức vững chắc nhận làm công việc gia sư cho các em học sinh cấp 1, 2 và 3 thậm chí các em chuẩn bị vào lớp 1 hay cả những người đang đi làm. Đối với những gia sư sinh viên công việc gia sư là làm thêm hoặc giúp họ trang bị thêm kỹ năng sư phạm của mình.

II. Ưu Điểm Của Sinh Viên Khi Dạy Kèm Tại Nhà

Chưa có thống kê đầy đủ về số lượng gia sư là sinh viên các trường đại học, cao đẳng thế nhưng đối với các trung tâm thì gia sư sinh viên thường chiếm tới trên 70% lượng gia sư của toàn trung tâm. Lượng gia sư này không tập trung ở nhóm, khối nào mà trải đều các khối, lớp phổ thông. Vậy khi thuê gia sư sinh viên tại nhà bạn sẽ nhận được những ưu điểm gì?

 • Gia sư là sinh viên đang học tại các trường đại học uy tín và đa phần trong số đó là các sinh viên ưu tú có lực học giỏi, rất đông trong số đó có điểm đầu vào từ 23 trở nên, đây chính là lý do vì sao các bạn sinh viên có kiến thức khá vững chắc có thể truyền đạt lại cho các em học sinh.
 • Chính vì thuộc thế hệ trẻ, các gia sư sinh viên luôn học hỏi, nắm bắt các phương pháp, cách thức giảng dạy mới, khoa học từ nhiều nơi, cộng thêm sự sáng tạo giúp cho mỗi buổi học thêm cuốn hút, học sinh tiếp thu bài nhanh hơn.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà đa phần là sinh viên cũng bởi các bạn sinh viên luôn đầy nhiệt huyết, năng động, không ngại khó, không ngại đi lại, có thể hỗ trợ cho học sinh mọi lúc.
 • Các gia sư sinh viên còn được biết tới bởi họ có thể dạy ở nhiều khung giờ khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, người đi làm bận rộn.
 • Chi phí thấp hơn khá nhiều so với các gia sư là giáo viên cũng là một lý do vì sao gia sư sinh viên luôn là lựa chọn của những bà mẹ thông thái.
 • Thêm một yếu tố nữa để khiến cho lượng gia sư sinh viên đông đảo đó là các sinh viên luôn có nhu cầu làm thêm. Gia sư đông tất nhiên bạn có nhiều hơn các lựa chọn để tìm cho mình một gia sư phù hợp.
 • Đối với những bạn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi đại học thì gia sư sinh viên Hà Nội không chỉ là người dạy kiến thức mà còn là người chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, tâm lý tuổi dậy thì, đưa ra cho các em lời khuyên, động viên hữu ích nhất.
 • Khoảng cách thế hệ ít đi khiến các bạn gia sư sinh viên hiểu hơn về tâm lý của học sinh từ đó có phương pháp phù hợp hơn.

II. Nhược Điểm Của Gia Sư Sinh Viên

Nhược Điểm Của Gia Sư Sinh Viên

Tuy có rất nhiều ưu điểm của các gia sư sinh viên nhưng ngược lại họ vẫn có những nhược điểm, hạn chế riêng. Để có những lựa chọn chính xác nhất bạn cần chú ý tới các nhược điểm này xem nó có ảnh hưởng tới nhu cầu học tập của con bạn hay không?

 • Các gia sư Toán tại nhà là sinh viên thường có ít kinh nghiệm hơn các gia sư giáo viên. Cũng bởi họ chưa có nhiều thời gian đứng lớp, đặc biệt với các gia sư là sinh viên không thuộc khối ngành sư phạm.
 • Tuổi đời còn trẻ các gia sư sinh viên chưa có suy nghĩ sâu sắc trước các vấn đề ngay cả về tác phong, lời nói. Chính điều này cũng có thể khiến các em học sinh học theo.
 • Do tâm lý nên các bạn gia sư là sinh viên có thể bao che cho các học trò thoát tội, điều này vô tình tạo hậu quả xấu.
 • Đối với những bạn học sinh cấp 3 thì các gia sư sinh viên có thể khó quản lý, chỉ bảo, chưa đủ nghiêm khắc.

III. Địa Chỉ Tìm Gia Sư Sinh Viên Uy Tín

Địa Chỉ Tìm Gia Sư Sinh Viên Uy Tín

Nói cho cùng thì gia sư sinh viên vẫn chiếm số lượng nhiều hơn cả và bạn biết đó những nhược điểm trên tôi nêu ra vẫn có thể khắc phục chứ nó không thuộc vào bản chất. Điều đó có nghĩa bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gia sư cho con em mình. Điều quan trọng là tìm được trung tâm gia sư uy tín.

Là trung tâm gia sư có lượng gia sư sinh viên lớn cùng cam kết 100% là sinh viên thuộc loại giỏi từ nhiều trường đại học danh tiếng, trung tâm gia sư Đăng Minh đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh, phụ huynh. Các gia sư sinh viên của trung tâm nhận gia sư Tiếng Anh, gia sư Văn, Gia sư Hóa cho học sinh các cấp với chất lượng đảm bảo.

Trung tâm gia sư Đăng Minh luôn cam kết tiến bộ chỉ sau 7 ngày học tập nghiêm túc. Mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại 0979. 481. 988.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân