Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Rắn Cắn, Rắn Bò Vào Nhà, Rắn Bò ….

Mơ thấy rắn là điềm xấu hay điềm lành? nếu chưa rõ hãng cùng tìm hiểu trong bài viết này của Bầu Trời Tri Thức nhé.

 

Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Rắn Cắn, Rắn Bò Vào Nhà, Rắn Bò ....

Rắn là loài vật linh thiêng và thường xuất hiện trong những truyền thuyết liên quan tới các vị thần hay những thế lực hắc ám. Rắn cũng biểu hiện cho sự mạnh mẽ đầy huyền bí, mơ thấy rắn là điềm xấu hay lành? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

I. Mơ Thấy Rắn Có Điềm Báo Gì?

Những giấc mơ thường xuất hiện tự nhiên và nó không hề theo ý muốn, chủ đích của con người, có hôm ta mơ thấy rắn bò, nhưng hôm khác lại mơ thấy rắn cắn, hay rắn đuổi …..tất cả đều là một điềm báo, mỗi kiểu lại có những điềm báo khác nhau.

1. Mơ thấy rắn cắn

Với những người kinh doanh, buôn bán thì việc mơ thấy rắn cắn lại là một điềm tốt, nó báo hiệu cho bạn đang có một cơ hội lớn mà nắm bắt cho tốt sẽ tiền vào như nước, tài lộc đến vô cùng trong thời gian tới.

2. Mơ thấy rắn đôi

Trong giấc mơ bạn thấy 2 con rắn đôi không cắn hay có hành động gì khác lạ thì bạn nên cẩn trọng trong cuộc sống vợ chồng, rất có thể thời gian tới sẽ có người thứ 3 khiến cho gia đình bạn có những xáo trộn và rạn nứt.

Mơ rắn đôi không hề tốt như mọi người vẫn nghĩ vậy nên, khi có những giấc mơ như vậy bạn nên xem xét lại bản thân và gia đình, củng cố lại mối quan hệ, tìm hiểu những thay đổi của chồng hay vợ để giúp tai họa đến được nhẹ nhàng hơn.

3. Mơ thấy rắn đuổi

Mơ thấy rắn

Khi tỉnh giấc mơ bạn vẫn nhớ tới hình ảnh mình bị một con rắn đuổi theo và bạn toát mồ hôi vì sợ, nỗi sợ hãi có thể đeo bám bạn cả ngày hôm đó. Mơ thấy rắn đuổi chính là điềm báo bạn đang có những âm mưu đen tối, những việc làm không đúng, không chính đáng. Bạn cần sửa đổi và xem lại bản thân càng nhanh càng tốt.

4. Mơ thấy rắn vào nhà

Khi mơ thấy rắn đen hay các loại rắn bò vào nhà bạn thì bạn có thể mừng thầm trong lòng bởi rất có thể sắp tới nhà bạn sẽ có nhiều tài lộc và của cải vào nhà. Mơ thấy rắn vào bếp còn báo hiệu người có địa vị sẽ vào nhà bạn.

5. Mơ thấy rắn Hổ Mang

Khi mơ thấy rắn hổ mang bạn vô cùng sợ hãi, bạn sợ là đúng bởi khi mơ thấy rắn hổ mang nó chính là báo điềm dữ, bạn nên thận trọng trong mọi việc, kinh doanh, công việc, sức khỏe ….

6. Mơ thấy rắn nhiều màu sắc

Mơ bị rắn cắn là điềm báo tốt cho người kinh doanh nhưng khi bạn ngủ và mơ thấy rắn có nhiều màu sắc thì cần cẩn trọng bởi rất có thể nhiều tai tiếng ập tới nếu rắn có màu đen hoặc đỏ. Nếu mơ thấy rắn vàng thì nó lại báo hiệu bạn có thể vướng vào vòng lao lý nên cần rất cẩn thận. Khi mơ thấy rắn màu xám nó lại là điều tốt đẹp.

7. Mơ thấy rắn tấn công kẻ thù của bạn

Giữa trưa hè bạn nằm mơ thấy rắn đang cắn kẻ thù địch của bạn thì rất có thể chính kẻ thù của bạn sẽ gặp những mối nguy hiểm, bạn cũng có thể gặp các vấn đề về chuyện tình cảm nên cần rất lưu ý và tìm hiểu kỹ lưỡng.

8. Mơ thấy rắn hai đầu

Mơ thấy rắn hai đầu giống như bạn đã mơ thấy ác quỷ, nó báo hiệu cho những điều xấu tới cuộc sống hay sự nghiệp của bạn. Luôn cẩn trọng và xác định tâm lý để có thể vượt qua mọi tình huống xấu nhất.

9. Mơ thấy rắn bò vào hang

Khi bạn mơ thấy rắn đang bò vào hang nó là điềm báo rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị mất cắp. Chính bởi vậy nên cần thận trọng khi ở nhà cũng như ra bên ngoài.

10. Mơ thấy rắn quấn bụng mình

Đối với phụ nữ khi mơ thấy rắn quấn quanh bụng mình thì có thể bạn sắp mang thai, hãy cứ mong là như vậy nhé bởi biết đâu nó là sự thật.

11. Mơ thấy rắn và mèo đánh nhau

Có hôm bạn nằm mơ và mơ thấy một con rắn và mèo đánh nhau, bạn đừng quá sợ hãi hay lo lắng bởi nó là điềm báo rằng bạn sẽ gặp những khó khăn thử thách nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Hãy cố gắng thì mọi chuyện rồi sẽ ổn.

12. Mơ thấy rắn leo lên giường ngủ của bạn

Khi bạn mơ thấy một con rắn đang bò lên giường ngủ của bạn tất nhiên bạn đang rất sợ hãi nhưng nó lại là điềm tốt, nó báo hiệu cho công việc của bạn có tiến triển, cảm hứng sẽ quay lại, công việc cũng quay lại.

13. Mơ thấy rắn ăn thị nhau

Nhiều khi bạn thắc mắc không biết nếu mơ thấy rắn ăn thịt nhau có ý nghĩa gi? nó chính là điềm báo mọi chuyện xấu của thời gian vừa rồi sắp kết thúc, niềm vui sẽ quay lại bên bạn, đừng quá lo lắng nhé.

14. Mơ thấy rắn đánh đề con gì

Với mỗi giấc mơ bạn nên đánh đề các con khác nhau:

II. Mơ Thấy Trăn Điềm Báo Gì?

1. Mơ thấy trăn lột xác

Khi mơ thấy trăn lột xác đó chính là điềm báo bạn sẽ có những thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc sống và công việc.

2. Mơ thấy trăn quấn quanh mình

Mơ thấy trăn quấn quanh mình

Với những giấc mơ thấy trăn quấn quanh mình có nghĩa là điềm xấu đang tới, gia đình bạn sẽ bị kiệt quệ, nhiều tai ương sẽ kéo tới bạn cần chuẩn bị tâm lý.

3. Mơ thấy trăn đuổi theo mình

Rất có thể bạn sẽ gặp những kẻ đang có ý định hãm hại mình bằng nhiều cách nên khi mơ thấy trăn đuổi theo bạn cần thận trọng hơn

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân