Học Phí Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là ngôi trường hàng đầu về đào tạo, giáo dục thế hệ học sinh cấp 1 của Hà Nội và được rất nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em mình theo học. Hãy tìm hiểu về ngôi trường này cũng như những rivew của cha mẹ cũng như các em học sinh đã từng học tại đây để bạn có thể hiểu hơn nhé!

 

I. Giới Thiệu Chung Về Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

Giới thiệu về trường tiểu học đoàn thị điểm

1. Địa điểm của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Cơ sở 1 của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (024) 3787 0338 – Fax: (024) 3785 1415

Cơ sở 2 của trường: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (024) 6261 3838 – Fax: (024) 62613838

Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn

Website: http://www.doanthidiem.edu.vn

2. Cơ sở vật chất

Cơ sở 1 của trường- Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Từ Liêm : Trường được xây dựng trên diện tích 6.535m2, nằm trong Khu đô thị Mỹ Đình II, Đường Lê Đức Thọ, TP Hà Nội, có 100 phòng học, khu Hiệu bộ và các phòng chức năng.

Cơ sở 2 của trường – Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế- Chèm: Có 30 phòng và 15 lớp học nhà trường tiếp tục phát triển các lớp học ở cơ sở 2 theo đúng mục tiêu đào tạo đã đặt ra.

Phòng học: 100% phòng học có điều hoà nhiệt độ, các thiết bị dạy học hiện đại, đa dạng: 52 máy Projector, máy chiếu đa vật thể, bảng tương tác, màn hình tinh thể lỏng LCD 40 inch, máy vi tính, catsset, bảng trượt…

Thư viện xuất sắc, diện tích 250 m2, với hơn 20 nghìn đầu sách, đủ các thể loại và băng hình, phục vụ cho dạy học và tự học.

Các phòng chức năng: Nhà tập đa năng, phòng tập múa, phòng nhạc, phòng mỹ thuật… và hội trường lớn.

Khu bán trú của nhà trường: Có đầy đủ cơ sở vật chất,  phục vụ tốt cho hơn 3000 học sinh và 367 cán bộ giáo viên trong trường.

 Giới Thiệu Chung Về Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

3. Tuyển sinh

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

– Học sinh 6 tuổi, có đủ sức khoẻ đảm bảo cho việc học tập.

– Cha mẹ học sinh có đơn xét tuyển vào trường

Quy trình xét tuyển:

Bước 1: Đăng kí xét tuyển

  • Cha mẹ học sinh nhận hồ sơ tịa văn phòng tuyển sinh và nộp hồ sơ.
  • Điền thông tin vào tờ khai đăng kí xét tuyển và nộp 01 ảnh 4 x 6 tại văn phòng tuyển sinh.

Bước 2: Tham gia phỏng vấn xét tuyển

  • Học sinh tham gia xét tuyển theo thời gian ghi trên phiếu hẹn và gửi qua hệ thống tin nhắn (theo số điện thoại mà cha mẹ học sinh đăng kí trong hồ sơ).

Bước 3: Nhận kết quả xét tuyển và nhập học

  • Kết quả xét tuyển được thông báo cho cha mẹ học sinh qua hệ thống và trên bản tin của trường sau 5 ngày kể từ khi học sinh dự xét tuyển.
  • Cha mẹ học sinh nhận giấy báo nhập học tại văn phòng nhà trường và làm thủ tục nhập học cho học sinh trong thời gian quy địng trên giấy báo nhập học.
  • Qúa thời gian ghi trên giấy báo nhập học, nhà trường sẽ không nhận hồ sơ nhập học của học sinh.

Nếu bạn có con chuẩn bị vào lớp 1 và mong muốn cho con theo học ở ngôi trường Đoàn Thị Điểm thì hãy làm đúng theo các quy trình tuyển sinh của nhà trường để con bạn có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao, chuẩn quốc tế này ở Hà Nội đấy nhé!

II. Một Số Review Của Cha Mẹ Và Học Sinh Về Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những nhận xét, đánh giá của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã học tập và phát triển từ ngôi trường danh giá này để bạn có cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo: Khi đưa con đến tham gia CLB tuổi thơ, tôi rất ấn tượng khi theo dõi học sinh trường giao tiếp với nhau và sinh hoạt chung như chơi thể thao trên sân. Các cháu rất lịch sự, sáng láng và đặc biệt mạnh dạn.

Bạn Đỗ Nhật Linh: Ngôi nhà thứ 2 này của em đã giúp em biết được nhiều kiến thức trong cuộc sống hằng ngày nới đã giúp em được làm chính mình dù đã chia tay trường lên cấp 2 nhưng em sẽ luôn Nhớ mái trường tuyệt vời này

Chị Cham Hoang: Mai trường thân yêu của hai con trai. Mặc dù ra trường đã 2 năm nhưng các con vẫn luôn nhắc tới thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu!

Chị Hoàng Hải Anh: Một trong những điểm nổi bật của trường là chương trình tiếng Anh. Chương trình luôn có tính ưu việt, cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại, nội dung mới.

Bạn Nguyễn Hương Giang: thực sự trong tim mình ngôi trường đoàn thị điểm như ngôi nhà vậy. cảm ơn trường đã cho mình những giây phút đẹp và ý nghĩa nhất trong thời gian học tiểu học. con cũng cảm ơn những người thầy cô đã tận tình chỉ bảo dạy con học và chăm sóc cho con. con rất nhớ mọi người. mong rằng trường càng ngày càng thành công

Chiêu Minh Trần: Thật vinh dự khi có con học tại ngôi trường này! Thật tuyệt!

Với những tin tứcbầu trời tri thức cung cấp đến bạn về trường tiểu học đoàn thị điểm với những thế mạnh của mình cũng như rất nhiều những review, nhận xét của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Mong rằng cha mẹ có thể hiểu hơn về ngôi trường này và có thể chọn cho con một ngôi trường phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân