TOP 999+ Hình Xăm Lông Vũ Đẹp – Độc – Ý Nghĩa Nhất 2019

Những hình xăm lông vũ khi được biến hóa và khắc họa trên mọi vị trí của cơ thể đều tạo nên bức tranh nghệ thuật sống động khiến ai cũng phải suy ngẫm.

 

TOP 999+ Hình Xăm Lông Vũ Đẹp - Độc - Ý Nghĩa Nhất 2019

Có thể nói, hình xăm lông vũ đang trở thành trào lưu Hot nhất của giới trẻ trên thế giới, những hình xăm này không quá phô trương nhưng lại vô cùng tinh tế mang nhiều ý nghĩa. Cùng bầu trời tri thức tham khảo những hình xăm lông vũ đẹp nhất dành cho cả nam và nữ.

I. Ý Nghĩa Của Hình Xăm Lông Vũ

Ý nghĩa hình xăm lông vũ là để biểu tượng cho vẻ đẹp cho tất cả những điều tích cực, nó còn là tượng trưng cho khát vọng tự do của mọi người, cho tình yêu và sự thủy chung. Khi một chú chim không còn sự sống chúng chết đi và những chiếc lông vũ cũng được bay đi cuốn vào những cơn gió, nó giống như những khát vọng về cuộc sống về hoài bão về đam mê về hoài bão vẫn đang được nuôi dưỡng, vẫn đang được hi vọng.

Ở một khía cạnh khác hình ảnh lông vũ theo người Mỹ bản địa nó chính là một thứ vũ khí, trang sức của nữ giới hay dùng làm trang phục, nó chính là biểu tượng sức mạnh của những vị thần trong truyền thuyết, thần sấm, thần gió….

Khi được tô vẽ lên cơ thể, hình xăm lông vũ đẹp chính là cách người chơi thể hiện sức sống vô hạn của mình, họ muốn thể hiện khát vọng tự do, khát vọng về một tương lai tươi sáng, muốn được tự do bay lượn khắp nơi.

II. Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Cho Nam

1. Hình xăm lông vũ cho nam ở tay

Với ưu điểm là không quá phô trương và có thể lựa chọn nhiều kích thức khác nhau khiến cho những hình xăm lông vũ cho nam chưa bao giờ hạ nhiệt, tay vẫn là vị trí đắc địa thể hiện các hình xăm khi nó giúp chiếc lông vũ có vẻ đẹp chân thực. Không hề yếu đuối như chiếc lông vũ, những chàng trai sở hữu hình xăm này luôn thật cuốn hút và lịch lãm.

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở tay cho nam

2. Hình xăm lông vũ ở chân đẹp cho nam

Những chú chim bay lượn trên bầu trời và khi chúng chết đi thứ duy nhất còn lại là những chiếc lông vũ, người nghệ nhân đã khéo léo đưa chúng vào nghệ thuật xăm hình giúp cánh lông vũ được lưu giữ được trường tồn và được tỏa sáng.

3. Hình xăm lông vũ đẹp ở lưng cho nam

Đâu chỉ dừng lại ở việc thể hiện cá tính, các hình xăm lông vũ đẹp ở lưng còn là cái giúp họ bớt đi mệt mỏi khi nhìn vào, khiến người chơi cảm thấy nhẹ nhàng, khoan khoái, xua ta đi mệt mỏi hay căng thẳng mỗi ngày. Giúp họ lấy lại tinh thần.

 

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở lưng cho nam

III. Hình Xăm Lông Vũ Cho Nữ

1. Hình xăm lông vũ ở tay

Trong khi đối với nam giới các hình xăm giống như thứ vũ khí thì với nữ giới các hình xăm lông vũ mini giống như thứ trang sức làm tăng thêm vẻ gợi cảm, quyến rũ, khiến các cô gái thêm mềm mại nhưng vẫn vô cùng ý tứ, hiện đại mà sành điệu.

 

Xem nhiều hơn : Hình xăm đẹp ở tay cho nữ

2. Hình xăm lông vũ ở chân cho nữ

Với một hình xăm lông vũ cho nữ ở chân sẽ chẳng thể nào trốn được cặp mắt tinh tường của các anh chàng và tất nhiên cô gái sẽ trông thật hấp dẫn khi diện các trang phục ngắn, nếu muốn vẫn có thể giấu đi dễ dàng.

Điểm đặc biệt khi kết hợp thành hình xăm lông vũ có chữ, nó là sự hòa quyện vô cùng hoàn hảo tạo nên nét cân xứng vô cùng tinh tế, sẽ khó có thể bắt gặp sự trùng lặp ở bất kỳ đâu. Bạn có thể tạo nên ấn tượng khó phai khi là người sở hữu hình xăm này.

 

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở chân cho nữ

3. Hình xăm lông vũ ở lưng

Vốn không có giới hạn nào trong sự sáng tạo các hình xăm vậy nên người ta đã thêm rất nhiều chi tiết để tạo nên nét khác biệt, hình xăm lông vũ ở lưng kết hợp cùng hàng chữ hay các chi tiết khiến cho nó thêm sống động, đẹp mắt.

 

Xem nhiều hơn : Hình xăm đẹp ở vai cho nữ

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân