99+ Hình Xăm Rồng Đẹp Nhất 2019

99+ Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh vẫn là cách thể hiện bản thân vô cùng tinh tế nhưng không hề phô trương.

 

99+ Hình Xăm Rồng Đẹp Nhất Biểu Tượng Sức Mạnh, Quyền Lực

Ngay từ khi mới xuất hiện, nghệ thuật xăm hình đã đánh dấu sự xuất hiện và lên ngôi của những hình xăm rồng bay, người ra trầm trồ, thán phục hay ngưỡng mộ những hình rồng được phô diễn trên cơ thể cũng bởi nó mang ý nghĩa vô cùng lớn. Hãy cùng tham khảo những hình xăm đẹp dưới đây để có thể lựa chọn cho bản thân một hình phù hợp.

I. Ý Nghĩa Của Hình xăm Rồng

Rồng là linh vật của đất trời, là con vật có sức mạnh lớn nhất và được muôn loài tôn kính, Rồng biểu tượng cho sự uy quyền, sức mạnh. Hình xăm rồng đẹp thể hiện khí chất hùng dũng, mạnh mẽ.

Những hình xăm rồng vàng biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang, thịnh vượng – điều mà mỗi chúng ta đều mong muốn đạt tới, người xăm hình rồng vàng luôn khát vọng tới sự thịnh vượng, trường tồn và may mắn.

Hình xăm rồng xanh lại biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, là những khát vọng vươn lên mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Với sức mạnh của mình rồng có thể làm mọi điều phi thường.

Đâu chỉ dừng lại ở đó, người chơi hình rồng muốn có một biểu tượng để bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình trước những giông tố trong cuộc sống.

II. Hình Xăm Rồng Đẹp Ở Vai

Cũng bởi có kích thước lớn cũng như đặc tính mà hình xăm rồng được nam giới lựa chọn nhiều hơn, đa phần các anh chàng lựa chọn vị trí vai để thể hiện hình xăm sao cho đem lại tính thẩm mỹ nhất hơn nữa nó cũng khiến hình xăm có thêm nét độc đáo như hình ảnh thân rồng uốn lượn trên cơ thể để giúp tăng thêm sức mạnh.

 

Với những hình xăm rồng ở vai còn là biểu hiện có trí tuệ, sự thông minh, uyên bác kết hợp cùng sức mạnh khiến cho người chơi như không hề có đối thủ, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách đó cũng là đặc tính của nam giới.

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở vai cho nam

II. Hình Xăm Rồng Ở Lưng

Hình xăm rồng ở lưng lại được nhiều người lựa chọn ngay cả những người ở lứa tuổi tứ tuần bởi họ là người đã chiêm nghiệm nhiều về cuộc sống, họ hiểu cuộc sống, họ muốn có một người bạn có thể giúp họ lấy lại tinh thần, lấy lại sức mạnh, giúp họ có được may mắn, có được thành công.

Đa phần các hình xăm rồng nửa lưng đều chỉ dành cho những người có địa vị hay người khá có tiếng tăm bởi nó khiến cho người xăm nổi bật và gây sự chú ý khi cởi bỏ tấm áo, chính bởi vậy, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn những hình xăm này.

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở lưng cho nam

III. Hình Xăm Rồng Ở Chân

Tuy vai và lưng là những vị trí được lựa chọn để thể hiện một hình xăm rồng phượng đẹp nhưng nhiều người lại lựa chọn chân để có được một tác phẩm nghệ thuật chân thực. Họ chọn như vậy không phải là sự không tôn kính mà chỉ là họ muốn một cách thể hiện khác nhưng vẫn đầy quyền uy.

 

Rộng biểu tượng cho văn hóa phương đông, nó chính là sức mạnh được ca ngợi hàng ngàn năm lịch sử, rồng có ở mọi nơi thờ cúng như một linh vật luôn chấn giữ bảo vệ để không một thế lực con vật nào có thể làm ảnh hưởng hay xâm phạm. Người chọn hình xăm rồng cũng mong muốn mọi tà ma, ngoại đạo không thể làm ảnh hưởng tới họ.

Các hình xăm rồng rất phong phú, hình xăm rồng lửa là hình tượng rồng cuộn người phun lửa oai vệ khiến cho mọi con vật đều phải khiếp sợ, những người lựa chọn hình xăm rồng lửa thường là nam giới ở tuổi trung niên.

Ngoài ra, hình xăm rồng nước chính là hình rồng uốn lượn phun nước cưỡi mây vô cùng mạnh mẽ mà còn mang ý nghĩa nghệ thuật vô cùng lớn.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân