Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Chọn được gia sư dạy kèm tại nhà tốt không chỉ giúp con yêu tiến bộ nhanh nhất mà còn đảm bảo tính an toàn cũng như sự yên tâm cho bố mẹ. Dưới đây là kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà được nhiều phụ huynh đúc kết và chia sẻ lại.

 

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Suy cho cùng thì việc lựa chọn gia sư tại nhà cũng bởi các ông bố, bà mẹ muốn con được học trong môi trường tốt nhất, một thầy một trò nó sẽ giúp con tiếp thu kiến thức dễ nhất, tạo thêm sự tự tin, có thể kiểm soát con tốt hơn. Thế nhưng, giữa sự phát triển của loại hình gia sư dạy kèm tại nhà như hiện nay có rất nhiều trong số đó là các gia sư kém chất lượng đòi hỏi các bậc phụ huynh cần cảnh giác và tìm đúng gia sư chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn và cho các bạn những gợi ý để có thể lựa chọn người thầy tốt nhất cho đứa con yêu quý.

I. Xác Định Mục Đích Trước Khi Tìm Gia Sư Tại Nhà

Lựa chọn gia sư dạy kèm cũng giống như nhiều việc khác trước khi làm bạn nên xác định mục đích trước, có như vậy bạn mới cân nhắc được lợi ích cũng như hiệu quả của nó đem lại, cũng từ việc xác định mục đích để bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho cả con và cả gia đình.

Xác Định Mục Đích Trước Khi Tìm Gia Sư Tại Nhà

1. Xác Định Mục Tiêu Muốn Học

Thật sai lầm khi cho rằng chỉ có những học sinh học lực kém mới cần tới gia sư dạy kèm tại nhà bởi những em học sinh giỏi thậm chí nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi của trường của quận lại đang theo học gia sư với số lượng nhiều hơn. Bởi mục đích của việc học là để trẻ em có được lượng kiến thức nhiều hơn, có thể thi đậu vào các trường tốt để có tương lai tươi sáng. Chính bởi vậy, gia sư sẽ có nhiệm vụ giúp con học tốt hơn.

Thế nhưng, cũng tùy vào lực học hay tâm lý của con mà các bậc phụ huynh có những lựa chọn đúng, nếu trẻ rất nhút nhát không dám phát biểu thì việc học tại nhà một cô 1 trò giúp con tự tin hơn, khi học 1 mình con sẽ dễ dàng bày tỏ ý kiến cũng như nhận được sự giải đáp kịp thời từ gia sư.

2. Xác Định Mức Học Phí Có Thể Học

Cho con một tương lai tốt là điều mọi bậc phụ huynh mong muốn, thế nhưng, nó cũng kèm theo khoản chi phí không hề thấp, bạn cần cân nhắc tới mức học phí mình có thể chi trả để có thể lựa chọn được một gia sư giỏi cho con.

Mức học phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên đang dạy tại các trường điểm, mỗi người sẽ có những thế mạnh riêng nhưng đối với những gia sư là giáo viên thì họ có trong tay kinh nghiệm cùng sự sành sỏi trong việc ôn luyện. Đối với gia sư sinh viên thường có mức phí thấp hơn không có nghĩa chất lượng luôn thấp hơn.

Điều tất nhiên là một gia sư chất lượng sẽ có mức học phí cao hơn, nếu bạn thật sự đầu tư cho con thì cũng có thể xem xét tới mức học phí cao để chọn cho con một gia sư chất lượng nhất.

3. Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Điều kiên quyết trước khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà là bạn phải chọn một trung tâm gia sư uy tín, một trung tâm gia sư uy có thể giúp bạn có được một gia sư chất lượng, bạn được học thử miễn phí và có thể còn được đổi gia sư trong thời gian học – điều này rất quan trọng trong quá trình học của con.

Một trung tâm gia sư uy tín còn đảm bảo tiến bộ cho con trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo các bậc phụ huynh được theo dõi và cập nhật tình hình học tập cũng như được tư vấn về thời gian học và một số việc cha mẹ có thể làm để giúp con mau chóng tiến bộ.

II. Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Rất Quan Trọng

Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Rất Quan Trọng

Như đã nói ở trên, gia sư giỏi không phải thiếu nhưng đối với gia sư tự do bạn không thể có các cam kết về chất lượng, sự trung thực như với một trung tâm, bởi vậy, giờ đây các phụ huynh thường tìm tới các trung tâm gia sư – đây chính là nơi cung cấp gia sư có chọn lọc.

Tất nhiên bạn cần tìm tới các trung tâm gia sư uy tín để đảm bảo không bị tiền mất tật mang. Bạn có thể tham khảo “Top 8 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội” đây đều là những trung tâm uy tín hàng đầu được hàng nghìn học sinh và phụ huynh lựa chọn cũng như hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ.

III. Tham Khảo Ý Kiến Của Con Khi Tìm Gia Sư Tại Nhà

Nhiều phụ huynh cho rằng cứ con học kém là tìm gia sư mà không hề xem con muốn gì, việc này vô hình tạo nên sự khó chịu cho con trẻ khi đâu phải bỗng nhiên chúng thích nghi với việc học với một người xa lạ. Nhiều đứa trẻ đã có phản ứng chống đối lại khi bố mẹ không hề tôn trọng quyết định của chúng.

Chính bởi vậy, hãy nói chuyện cùng con, xem chúng muốn học kèm với gia sư tại nhà hay không, chúng mong muốn học như thế nào, thời gian ra sao, bạn nên đưa ra những chỉ dẫn hay một tương lai tốt để chúng lấy động lực hướng tới. Gia sư giỏi Hà Nội không thiếu nhưng họ cần một học sinh hợp tác.

IV. Không Quên Học Cùng Con

Bạn đừng nghĩ cứ thuê gia sư tiếng Anh tại nhà là nghiễm nhiên phó mặc việc học của con cho họ, bạn biết không con trẻ muốn bạn thường xuyên dành thời gian và lắng nghe chúng, hãy cố gắng sắp xếp công việc và học cùng con bất cứ khi nào rảnh để có thể hiểu con hơn và tăng sợi dây gia đình.

Mọi thắc mắc cũng như tư vấn về việc lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà bạn có thể liên hệ tới trung tâm gia sư Đăng Minh – Trung tâm gia sư uy tín số 1 Hà Nội. Trung tâm có các dịch vụ gia sư các môn cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 12. Ngoài ra các học sinh còn được học thử miễn phí tới 2 buổi.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân