Ngày Hội Hoa Hướng Dương Là Gì? Ý Nghĩa Của Ngày Này

Ngày hội hoa hướng dương là một sự kiện nổi bật, mở ra với mục đích quyên góp giúp đỡ cho các bệnh nhi ung thư. Một ngày hội, sự kiện tốt mà mọi người nên phát triển và duy trì hàng năm.

 

Ngày Hội Hoa Hướng Dương Là Gì? Ý Nghĩa Của Ngày Này

I. Lịch Sử Của Ngày Hội Hoa Hướng Dương

Ngày hội hoa hướng dương là một sự kiện đáng nhớ thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, kết nối yêu thương của mọi người với nhau giúp đỡ các bệnh nhi ung thư. Đó cũng là một sự động viên, an ủi gửi tới các bệnh nhi, hành động đáng quý của mọi người gửi tới các em.

Với những đóa hoa hướng dương, bức hình hoa hướng dương được chia sẻ, lan tỏa trên các mạng xã hội, truyền thông đã đóng góp được phần nào cho tiền kinh phí chữa trị cho các bệnh nhi ung thư. Để các bệnh nhi có thể nhận thêm nhiều những bông hoa hướng dương, món quà thì ban tổ chức và nhãn hàng Sâm Sâm Alipas Platinum – Công ty CP dược phẩm Eco đã thống nhất kéo dài sự kiện này đến ngày 2/12, hành động rất đáng quý dành tới các em nhỏ.

Lịch Sử Của Ngày Hội Hoa Hướng Dương

Ngày hội hoa hướng dương 2019 đã thực sự thắp lên ngọn lửa yêu thương của cộng đồng tới các bệnh nhi, gắn kết yêu thương mọi người gần lại nhau hơn. Đây là sự kiện đáng trân trọng và ý nghĩa cần được bảo vệ, duy trì.

Mỗi bông hoa, hình ảnh đóa hoa hướng dương được công khai chia sẻ trên Facebook tính đến ngày 2/12/2019 với đầy đủ điều kiện sẽ được ban tổ chức ủng hộ tài trợ 30.000 đồng gửi tới các bệnh nhi. Một hành động nhỏ nhưng giúp đỡ được rất nhiều các bệnh nhi chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhi.

Ngày hội hoa hướng dương là một chiến dịch vì cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau nên thu hút được lượng lớn người tham gia, cũng giúp mọi người tương tác nhau trên các mạng xã hội. Không chỉ giúp các em nhỏ mà ban tổ chức cũng đang muốn khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp của họ.

Trong chuỗi ngày hội hoa hướng dương có một Facebook thu hút được lượng người lớn quan tâm khi một ông bố trẻ đã đăng tải một bức tranh vẽ hoa hướng dương của con gái cùng với những lời chúc động viên, an ủi động viên gửi tới các em bệnh nhi. Với một hành động tuy nhỏ này a đã dành tặng món quà tới các em nhỏ và qua chương trình anh cũng đã dạy được con gái mình tình yêu thương và lòng nhân ái. Ngày hội hoa hướng dương thật ý nghĩa và sâu sắc đối với cộng đồng chúng ta.

Với sự chia sẻ rộng rãi trên Facebook và các mạng xã hội lớn thì ngày hội hoa hướng dương 2019 thu hút được càng nhiều người tham gia và nhiều nhà tài trợ lớn. Nhiều nhà tài trợ ủng hộ nhiều phần quà giá trị 50.000 đồng – 70.000 đồng tới các bệnh nhi với các bức ảnh hoa hướng dương được chia sẻ trên các mạng xã hội với đầy đủ điều kiện mà ban tổ chức đưa ra.

II. Ý Nghĩa Của Ngày Hội Hoa Hướng Dương

Không chỉ nhận quà từ những bức hình chia sẻ trên mạng xã hội, mà ngày hội hoa hướng dương còn nhận được nhiều nguồn tài tờ từ các nhà hảo tâm, tổ chức khác nhau mà không có một điều kiện nào cả. Ngày hội hoa hướng dương 2019 là một sự kiện tốt đẹp đáng trân trọng nhằm giúp đỡ tới các em bệnh nhi ung thư.

Ngoài ra còn có các bệnh nhân mắc bệnh nặng khác nhau cũng vẽ những bức tranh hoa hướng dương gửi tới các bệnh nhi ung thư, một hành động khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Các bệnh nhi ung thư sẽ mạnh mẽ vượt qua mọi đau đớn của bệnh tật hơn khi được cộng đồng yêu thương, giúp đỡ trong cảnh khó khăn này.

Ý Nghĩa Của Ngày Hội Hoa Hướng Dương

Hàng nghìn tình nguyện viên đã dốc hết sức để chuẩn bị cho ngày hội hoa hướng dương 2019 được diễn ra tốt đẹp, ý nghĩa và trọn vẹn đem niềm vui và những món quà ý nghĩa tới các em bệnh nhi ung thư.

Chúng ta ai cũng biết ung thư đang là căn bệnh của thế kỉ, án tử hình, số người mắc ung thư ở Việt Nam không phải số lượng lớn nhưng nhìn hình ảnh các cháu nhỏ quằn quại, đau đớn của căn bệnh gây ra qua những lần hoá, xạ trị chưa bao giờ ngừng gây ám ảnh.

Hãy cùng nhau tham gia ngày hội hoa hướng dương và chia sẻ những bức ảnh hoa hướng dương lên mạng xã hội để góp những món quà nhỏ tới các em bệnh nhi, đó cũng như là những lời động viên, an ủi gửi tới các em bệnh nhi ung thư.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân