99+ Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Ý Nghĩa Nhất 2019

TOP 99+ Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Ý Nghĩa Nhất 2019 Mà Bạn Nên Đọc. Tuổi thanh xuân, tuổi trẻ là một khoảng thời gian đầy mộng mơ. Ai trải qua mới biết, dù buồn hay vui thì tuổi trẻ vẫn đẹp biết bao nhiêu, vẫn làm ta nở nụ cười hạnh phúc mỗi khi nghĩ về nó. Dưới đây là những câu nói về thanh xuân đầy ý nghĩa.

 

99+ Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Ý Nghĩa Nhất 2019

I. Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân

Tuổi trẻ luôn là một kỷ niệm còn sống mãi trong lòng của mỗi người, chỉ cần mỗi khi độc lại những câu nói hay về thanh xuân dưới đây nhiều người đã cảm thấy ấm áp và như trở lại quãng thời gian tươi đẹp trước đây mà mình từng trải qua.

1. Thời thanh xuân có vô vàn kỉ niệm vui buồn

2. Những điều bạn làm trong thanh xuân của mình thì đừng nên hối tiếc. Chỉ nên tiếc khi bạn không dám làm thôi.

3. Tuổi thanh xuân chứa đựng tất cả những điều: ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.

4. Khi chúng ta đã già, điều mà hay nhớ tới đó chính là tuổi trẻ bồng bột nhiều hoài vọng. Lúc ấy ta cảm thấy lòng thật nhẹ nhàng và mỉm cười hạnh phúc.

5. Người con gái chỉ có một lần thanh xuân. Nó trôi đi nhanh lắm và không lấy lại được đâu.

6. Nếu thời thanh xuân của bạn quá yên bình, thì khi gặp sóng gió trong quãng đời kế tiếp bạn sẽ dễ dàng chới với và không có điểm tựa.

Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân

7. Tuổi trẻ không đủ dài để cho ta sai mãi. Nên hãy vừa làm vừa sửa sai ngay trong lúc bạn còn thanh xuân kề bê

8. Tình yêu trong quãng đời thanh xuân chính là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu ấy.

9. Các bạn hãy sống sao cho thật xứng đáng với tuổi trẻ của mình để khi già không phải hối hận bất cứ điều gì.

10. Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì chỉ ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.

11. Những ngày tháng xa nhà để bước chân vào cổng trường đại học quả là khó khăn đối với tôi. Nhớ ba mẹ, nhớ anh chị và nhơ cả người tôi yêu.

12. Nhớ những giọt nước mắt chia tay cuối cấp

13. Thời thanh xuân thì mãi không ở cùng chúng ta, nhưng nó mãi tồn tại trong kí ức mỗi con người chúng ta.

14. Cuộc đời chúng ta đều có những phút giây trôi qua mai. Đừng cố níu giữ mà hãy lưu lại trong lòng mình.

15. Nếu ai đấy hỏi tôi có gì lúc này, tôi sẽ chỉ có một câu trả lời: “Tôi có thanh xuân”.

Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân

16. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.

17. Giá mà thanh xuân không quá bình yên và phẳng lặng, tôi nhất định sẽ kể cho bạn nghe được rất nhiều thứ thú vị. Giá mà… Điều ấy thật đáng tiếc!

18. Đôi khi giữa may mắn và tiếc nuối chẳng có bất kì ranh giới nào cả.

19. Hãy sống thật xứng đáng để những tháng ngày thanh xuân không trở nên lãng phí.

20. Tuổi thanh xuân quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

21. Tuổi trẻ hãy làm những gì mình mong muốn, để khi về già bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những quãng thời gian đã qua.

Những câu nói hay về thanh xuân bạn cảm nhận ra sao? Hãy cho chúng tôi biết nhé! Còn dưới đây sẽ là những câu nói hay về thanh xuân tuổi 18 đầy mộng mơ.

II. Những Câu Nói VềThanh Xuân Hay Nhất Cho Tuổi 18

Tuổi 18 giống như một cơn rào nhưng đây là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, hồn nhiên nhất giữa cái tuổi vẫn còn là trẻ con nhưng cũng bắt đầu là người lớn. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi 18 dưới đây sẽ lột tả hết được những điều đó.

1. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng rung động trước một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay phải căn dặn, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng – Reply 1997.

2. Tuổi thanh xuân trôi đi giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa – You Are The Apple Of My Eye.

Những Câu Nói VềThanh Xuân Hay Nhất Cho Tuổi 18

3. Quy luật của thế giới là mọi người đều có sự khác biệt nhau. Tuổi 18, chúng ta dần trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với nhiều nỗi đau khác, và phải học cách chấp nhận nó. – Reply 1997.

4. Tuổi thanh xuân rồi sẽ dần qua đi, nhưng sức mạnh thì không thể. Mọi sự cố gắng rèn luyện, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để có thể chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân bạn ra, sẽ không còn đối thủ nào khác để vượt qua nữa. – Luhan.

5. Tình cảm cũng giống như sự nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, nó vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất – Đường kết hôn không tình yêu – Lục Xu.

6. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta đều không tin tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không thể đạt được những điều mình mong muốn? – Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

7. Trong khe hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô – Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

8. Khi bạn còn đang trong độ tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra được lời đáp, nhưng khi đã già, có thể bạn lại cảm thấy rằng trong đời người thực tế ra không có cái gì gọi là lời đáp cả – Thiên Thần Sa Ngã.

9 Lúc còn trẻ chúng ta đã từ bỏ vì một lí do nào đó, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời- Hẹn Đẹp Như Mơ.

Trên đây là những câu nói hay vềthanh xuân và những câu nói hay về tuổi thanh xuân trong ngôn tình mà bầu trời tri thức tổng hợp lại. Mong rằng có thể giúp bạn tìm lại được những kỷ niệm ngọt ngào về một tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết và hoài bão của mình.

Hãy thường xuyên theo dõi các chuyên mục của chúng tôi để nắm cho mình nhiều tin tức bổ ích và lí thú hơn trong cuộc sống bạn nhé!

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân