Tìm Gia Sư Đàn Organ Tại Nhà Hà Nội Cần Lưu Ý Những Gì?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học đàn Organ từ nhỏ giúp kích thích não bộ phát triển, tăng sự tư duy vậy nên ngày nay nhu cầu học bộ môn nghệ thuật này ngày càng nhiều và một trong số cách tối nhất là tìm gia sư tại nhà. Vậy tìm gia sư đàn organ tại nhà cần lưu ý những gì sẽ là nội dung Bầu Trời Trí Thức chia sẻ trong bài viết này.

I. Lợi Ích Của Việc Học Đàn Organ Đối Với Trẻ Nhỏ

Lợi Ích Của Việc Học Đàn Organ Đối Với Trẻ Nhỏ

Có thể thấy học đàn organ đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở những gia đình có điều kiện mà ngay cả những gia đình có mức thu nhập trung bình bởi nó có nhiều lợi ích thiết thực cũng như xu hướng phát triển trên thế giới.

 • Chơi các nhạc cụ đặc biệt là đàn organ từ nhỏ sẽ giúp trí não của trẻ được phát triển tốt hơn, nhanh hơn. Làm tăng sự nhạy bén và sức sáng tạo ở trẻ để trẻ trở thành một trẻ hoạt bát và năng động hơn so với những trẻ bình thường. Điều này đã được chứng minh và các bậc phụ huynh cũng nắm bắt được thông tin này ngày càng nhiều.
 • Gia sư dạy đàn organ tại nhà cũng càng ngày càng có chỗ đứng bởi xã hội ngày càng quan tâm tới các môn nghệ thuật, việc chơi giỏi hay đạt các giải cao với nhạc cụ này giúp trẻ có được tương lai rất tươi sáng nhiều hơn những cơ hội tới.
 • Sau những giờ học văn hóa căng thẳng thì chơi đàn chính là lúc để các trẻ hay người lớn thư giãn, thoải mái và cảm nhận cuộc sống.
 • Việc học thêm một môn nhạc cụ giúp trẻ trở thành người biết nhiều và sẽ tự tin với bạn bè và trong tương lai.

Cũng chính nhu cầu học đàn organ ngày càng nhiều mà các trung tâm gia sư cũng cung cấp dịch vụ này càng nhiều khiến cho các bậc phụ huynh cần có những suy tính cũng như cân nhắc để lựa chọn được một giáo viên tốt cho con.

II. Các Dịch Vụ Gia Sư Đàn Organ Tại Nhà

Các Dịch Vụ Gia Sư Đàn Organ Tại Nhà

 • Gia sư dạy đàn organ cho học sinh mẫu giáo, học sinh các cấp 1, 2, 3.
 • Nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh dự thi các trường nhạc viện và các trường thanh nhạc.
 • Dạy những ai yêu thích âm nhạc, muốn làm nhạc đám cưới.
 • Nhận dạy người yêu thích và có đam mê về đàn organ.

III. Tìm Gia Sư Đàn Organ Tại Nhà Cần Lưu Ý Những Gì?

Gia sư đàn organ cũng giống như tìm gia sư các môn học khác như Toán, Lý, Hóa hay Văn học đều cần chú ý và lựa chọn phù hợp nhất, nhưng để lựa chọn phù hợp chúng ta nên đưa ra các tiêu chí trước khi lựa chọn để có được sự hài lòng nhất.

1. Tìm gia sư đàn organ phải là người có năng lực

Tìm gia sư đàn organ phải là người có năng lực

Năng lực được thể hiện ở nhiều khía cạnh như trình độ, các thành tích, bảng điểm ….bởi lẽ bạn đã biết một giáo viên giỏi mới có thể tạo ra những trò hay. Khi đã là người chơi đàn giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm biểu diễn, thi đấu cũng như có tầm nhìn đánh giá tiềm năng của học viên để có phương hướng tốt nhất.

Năng lực đôi khi thể hiện qua mức học phí, một gia sư giỏi thường có mức phí cao hơn hay gia sư giáo viên có mức học phí cao hơn gia sư là sinh viên. Thực chất việc đánh giá và phân loại học phí không phải là tương đối và không phải cứ là giáo viên sẽ dạy giỏi hơn sinh viên hay giáo viên có nhiều thành tích và bằng khen sẽ dạy tốt hơn một giáo viên bình thường.

Tìm gia sư đàn organ phụ thuộc vào năng lực của trẻ, phụ thuộc và khuynh hướng và nguyện vọng gia đình và bạn biết không không có gì đảm bảo gia sư giáo viên sẽ dạy tốt hơn bởi nhiều trường hợp giáo viên dạy lại không đưa ra phương pháp phù hợp. Và ngay cả một gia sư giỏi chưa chắc đã giúp con bạn tiến bộ bởi có thể những cách truyền đạt của họ lại chưa phù hợp với cách nhận thức của trẻ.

Thế nhưng, hãy luôn đảm bảo bạn tìm cho con một giáo viên tốt về chuyên môn bởi nó là bước đầu tiên giúp con có thể phát triển hay tiến bộ.

2. Lựa chọn gia sư dạy đàn organ được học thử

Không có gì dám chắc giáo viên với chuyên môn giỏi đó lại có thể phù hợp với con bạn và giúp bé nhanh chóng tiến bộ, đôi khi chỉ bởi cách truyền đạt, phương pháp dạy không phù hợp mà thôi. Vậy nên hãy lựa chọn trung tâm gia sư có dịch vụ học thử để có thể giúp bản thân và con cảm nhận sự phù hợp.

Nhiều trung tâm uy tín còn hỗ trợ tới 2 buổi học thử miễn phí, trong buổi học thử giáo viên sẽ kiểm tra trình độ của các em, các em sẽ cảm nhận cách dạy, cách truyền đạt của các giáo viên sau đó phụ huynh cùng gia sư nên ngồi lại và trao đổi về phương án dạy cũng như xem đánh giá từ trẻ.

Đặc biệt, nhiều trung tâm như trung tâm gia sư Đăng Minh còn có dịch vụ đổi gia sư organ miễn phí trong quá trình học nếu thấy không hiệu quả, không phù hợp. Đây là ưu đãi vô cùng lớn mà bạn không nên bỏ qua để có thể thay đổi giáo viên dạy tới khi phù hợp hay tới khi con bạn tiến bộ.

3. Tìm gia sư organ ở một trung tâm gia sư uy tín

Tìm gia sư organ ở một trung tâm gia sư uy tín

Chỉ có trung tâm gia sư uy tín mới đảm bảo về các yêu cầu của học sinh và phụ huynh cũng như giúp các phụ huynh có thể yên tâm.

 • Đảm bảo về chất lượng gia sư: Các trung tâm uy tín luôn có đội ngũ gia sư chất lượng, chuyên môn giỏi, kỹ năng tốt khi phải vượt qua kỳ tuyển dụng gắt gao của các chuyên gia trong trung tâm. Đối với giáo viên phải đang đứng lớp tại các lớp năng khiếu có nhiều thành tích tốt, đối với sinh viên phải có điểm thi chuyên ngành từ 8 trở lên hiện có các chứng nhận hay bằng khen về chơi đàn.
 • Đảm bảo về đạo đức: 100% gia sư dạy đàn organ Hà Nội tại các trung tâm uy tín đều được đảm bảo về đạo đức, về tác phong. Đạo đức của một người giáo viên, đạo đức là một công dân và đạo đức là một người bạn với trẻ.
 • Đảm bảo về sự an toàn của trẻ và gia đình bạn: Bởi việc học tại nhà là gia sư phải tới trực tiếp gia đình bạn vậy nên sự đảm bảo về độ an toàn cho trẻ cũng như gia đình bạn, tài sản cá nhân cần đặc biệt chú ý. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc do thuê những gia sư giả mạo, gia sư kém chất lượng khiến tính mạng của trẻ bị ảnh hưởng, tài sản trong gia đình cũng bị mất.
 • Đảm bảo về sự minh bạch trong quá trình học: Các trung tâm gia sư uy tín luôn minh bạch chương trình học, tiến trình cũng như sự tiến bộ của trẻ cho phụ huynh, bất kỳ thời gian nào phụ huynh đều có thể quan sát giờ học, cập nhật thông tin. Việc minh bạch việc thanh toán cũng luôn được đảm bảo.

4. Nên lựa chọn gia sư đàn organ ở gần nhà

Không phải một gia sư gần nhà là một gia sư chất lượng mà tìm một giáo viên đàn organ gần nhà rất tiện lợi cho việc di chuyển khiến cho gia sư không bị trễ giờ học ảnh hưởng tới sự tiếp thu của trẻ. Thêm vào đó gia sư năng khiếu không như các môn văn hóa, trẻ có những thắc mắc ngoài giờ hay bất cứ thời gian nào thì việc khoảng cách gần cũng thuận tiện cho việc hỏi, đáp và nhận tư vấn tại nhà.

Nếu trẻ học tại nhà giáo viên thì tiết kiệm được thời gian đi lại đồng thời đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Phụ huynh cũng có thể biết được chỗ ở của gia sư để đảm bảo và có thể yên tâm.

5. Lựa chọn gia sư organ có khả năng thuyết trình, không nói ngọng, giọng địa phương

Dù là một giáo viên đàn organ giỏi tới đâu nếu không có khả năng thuyết trình, giọng nói dễ nghe thì con bạn cũng khó để theo học hay tiến bộ, việc truyền đạt kiến thức cần có kỹ năng và sự nhanh nhạy của bản thân.

Đa phần các gia đình tìm gia sư ở giai đoạn trẻ còn nhỏ chính bởi vậy, gia sư cần đảm bảo không nói ngọng, nói giọng địa phương để trẻ không bị nhiễm và có thể phát âm chuẩn, đúng nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân