99+ Những Câu Nói Ngôn Tình Hay / Những Câu Ngôn Tình Buồn

Tổng Hợp Những Câu Nói Ngôn Tình Hay Nhất, Những Câu Ngôn Tình Buồn năm 2019. Những câu nói hay, ý nghĩa trong những truyện ngôn tình hay nhất . Hãy cùng chúng tôi đọc và cảm nhận nhé!

 

I. Những Câu Nói Ngôn tình Hay Nhất

999+ Những Câu Nói Ngôn Tình Hay / Những Câu Ngôn Tình Buồn

Những câu nói ngôn tình hay sẽ mang đến cho bạn sự cảm nhận của con tim thổn thức trong tình yêu, đó có thể là một cuộc tình  buồn nhưng nó cũng có thể là một cuộc tình đầy màu hồng và niềm tin, sự thuỷ chung dành cho nhau.

1. Có những người được số phận sắp đặt để có thể gặp nhau. Dù họ có đi đến đâu chăng nữa, một này nào đó họ nhất định sẽ gặp nhau.

2. Cuộc đời anh từ trước tới nay vốn là đường thẳng tắp, chỉ khi gặp gỡ em mà nó rẽ ngang.

3. Nếu khoảng cách của chúng ta như một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín tăm chín mươi bước chân còn lại.

4. Con người luôn muốn sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu về mình nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ chính là tấm gương phản chiếu cho nhau.

Những Câu Nó Ngôn tình Hay Nhất

5. Thế giới này vô cùng rộng lớn, nhưng dù nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến đâu… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người là ban cho người đó quyền năng làm mình đau. Nhớ nhung một ai đó– là tự tước đi của mình niềm vui không có sự ràng buộc. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, em vẫn muốnói rằng em yêu anh rất nhiều.

6. Sợ hãi ngay cả khi bản thân mình cũng không thể giải thích nổi mới thực sự khiến người ta cảm thấy sợ hãi, bởi cái cảm giác ấy không về con đường xa xăm, mù mịt ở phía trước.

7. Anh bận rộn, quên mất rằng em cũng cần có người ở bên cạnh. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn đến nhường nào. Anh bận, quên mất rằng đang chờ đợi cuộc điện thoại của anh. Anh bận, quên mất rằng lời hứa anh nói với em trước đó. Nhưng anh biết không, tình yêu không thể đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trận trọng nó.

8 Chúng ta đã từng có những phút giây nghĩ rằng người ta yêu mình, yêu sâu đậm nhưng thực ra chúng ta bao giờ cũng yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có của nó, chúng ta mới thấy mình thực sự cô độc giữa cuộc đời. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua chỉ là một góc ấm áp cho trái tìm cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.

35 Câu Nói Hay Trong Truyện Ngôn Tình

9. Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng đối với đàn ông đó chỉ là một phần nhỏ bé trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ có hứa hẹn với bạn như thế nào, nhưng khi phải đối mặt cho sự lựa chọn, họ luôn lựa chọn thực tế.

10. Phụ nhữ thực chất cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải rất đơn giản hay sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì đi chăng nữa nhưng chung quy lại cô ấy cũng chỉ cần có hai điều như sau: Được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn từ người đó.

11. Cãi vã nhau đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một phút, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng trong một phút đó, những lời bạn nói ra, có thể bạn phải dùng đến hàng trăm ngàn tiếng đồng hồ cũng không thể bù đắp lại được.

12. Mỗi buổi sáng thức dậy chỉ cần nhìn thấy tin nhắn của anh như vậy là niềm vui và là động lực giúp em mỉm cười và vui tươi suốt cả một ngày. Dù cuộc sống có như nào em vẫn mong muốn nhìn thấy nụ cười và những dòng tin nhắn chan chứa tình cảm của anh.

13. Trên thế gian này điều gì tổn thương nhất? Không phải là không yêu thương, mà là người bạn yêu sâu đậm nhất, lại chẳng hề dành sự tin tưởng bạn.Bạn cảm nhận sao về những câu nói hay trong ngôn tình này?

14. Yêu nhau và bên nhau trọn đời, là một khoảng thời gian quá dài, dài đến mức không ai dám đảm bảo mình có thể làm được hay không. Phương pháp an toàn và thích hợp nhất vẫn là tự yêu lấy chính bản thân mình trọn đời.

15. Thiên trường địa cửu mãi mãi chỉ là lý tưởng, hiện tại mới là sự thật.

16. Trong cuộc sống, không nhất định hai con người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định hai người phải cách xa nhau đến trọn đời trọn kiếp. Điều quan trọng nhất là dù có chuyện gì xảy ra thì họ sẽ nắm tay nhau để vượt qua những khó khăn, giông bão của cuộc sống.

17. Cô đơn không phải vì mình không có người ở bên cạnh mà vì người ở bên mình lại không phải người trong lòng mình.

18. Hoá ra “thích một ai đó” không phải là vấn đề phức tạp lằng ngoằng, không cần định nghĩa quá khứ thế nào, tương lai ra làm sao, mà là không muốn đánh mất dù chỉ là một khoảng khắc.l

19. Một câu nói anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí để nói ra, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ “anh yêu em”.

20. Nếu có một ngày, em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy chứ? Em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh để anh nhìn thấy, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em.

II. Những Câu Ngôn Tình Hiện Đại

Những câu ngôn tình hiện đại là những câu nói bước ra từ những cuốn tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng, được các chàng soái ca phát ngôn “gây sốc” khiến cho nhiều nàng xúc động và thầm thương trộm nhớ về một hình bóng, mẫu người đàn ông lý tưởng như thế.

Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Hiện Đại

1. Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau đến cuối cùng, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì đi chăng nữa, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.

2. Đối mặt với tình yêu chân thành, bất kể IQ và EQ của bạn có cao bao nhiêu, bạn cũng sẽ lo được lo mất, cẩn thận từng li từng tí để chăm sóc và vun đắp cho nó.

3. Tương lai liệu sẽ ra sao? Không ai biết trước được điều gì. Nhưng vì ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

4. Trên đời này có một thứ tình yêu như thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy vết thương.

5. Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa cảm thấy đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được người đó chấp nhận.

6. Tình yêu nếu không từng trải qua sẽ không biết vị ngọt ngào của nó. Trải qua rồi, mới hiểu được những đắng cay, nhưng lại khiến người ta không ngừng được”.

7. Yêu, nhất định phải gặp được đúng người thì hạnh phúc mới trọn vẹn. Giống như cây cối, phải đợi đến mùa xuân mới có thể nảy lộc đâm chồi xanh tốt.

8. Thứ vĩnh hằng không phải là tháng năm, mà là những khoảnh khắc chớp mắt đã trải cả đời người.

9. Bỏ cả giang sơn chỉ vì tri kỷ, đâu ngờ tri kỷ thích giang sơn.

Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Hiện Đại

10. Yêu thương như phù dù mãi trôi. Có mấy tình là thật lòng thật tâm? (Đây là một trong những câu nói hay trong ngôn tình được giới trẻ chiêm nghiệm và yêu thích)

11. Có cả thiên hạ không sở nguyện, Mơ ước phu thê hóa hão huyền.

12. Vượt qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống ta mới phát hiện ra rằng cái chết quá dễ dàng, sống mới là điều khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó khăn nhất.

13. Con người ai cũng có số mệnh nhưng sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất đi hiện tại cần phải sống chẳng phải là một sự hèn nhát hay sao?

14. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.

15. Đôi khi một thoáng rung động, cũng có thể kéo theo cả đời cố chấp.

III. Những Câu Nói Ngôn Tình Buồn Nhất

Trên đây là những câu nói hay trong ngôn tình mà bầu trời tri thức giới thiệu đến bạn. Những câu nói vừa ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sâu lắng dành cho những ai đang yêu, đã yêu và đang trên con đường đi tìm tình yêu của cuộc đời mình.

Mong rằng với những tin tức và chia sẻ về những câu nói hay trong ngôn tình trên trên có thể giúp các cô gái, chàng trai có thể tìm mang yêu thương và hạnh phúc đến với nhau.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân