TOP 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Hà Nội

Với 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội mà Bầu Trời Tri Thức chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bậc cha, mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như đảm bảo cho con học tại những nơi tốt nhất, an toàn nhất.

 

TOP 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Hà Nội

Việc lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, chất lượng là bước đầu trong tiến trình giúp trẻ có thể quay lại cuộc sống bình thường như bạn bè cùng trang lứa. Một trung tâm tốt mới có những giáo viên tốt, có năng lực và kinh nghiệm với những thiết bị tiên tiến. Bài viết này Bầu Trời Trí Thức sẽ chia sẻ tới quý phụ huynh 5 trung tâm dành cho trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

I. Biểu Hiện Của Trẻ Chậm Nói

Trẻ chậm nói là khi trẻ có khả năng nói bị chậm hơn so với mức trung bình, nói như vậy không có nghĩa tất cả các trẻ đều giống nhau bởi mỗi trẻ là một cá thể có sự phát triển không giống nhau ở các giai đoạn. Tới khi trẻ 2 tuổi vẫn chưa biết nói thì chắc chắn trẻ đã mắc chậm nói. Những dấu hiệu của trẻ chậm nói qua từng giai đoạn sẽ giúp bạn đánh giá con em mình đang phát triển bình thường hay không.

1. Giai đoạn 12 đến 15 tháng

 • Trẻ bị coi là chậm nói nếu ở giai đoạn này chưa thể gọi được “bà” hay “bố”
 • Trẻ có những phản ứng chậm thậm chí không chỉ được vào các bộ phận khi được yêu cầu
 • Trẻ không có những phản ứng quay lại khi gọi tên.
 • Việc bi bô, phát ra âm phụ như P hoặc B không thực hiện được.
 • Trẻ không nói được bất cứ từ nào ở giai đoạn này.
 • Không biết vẫy tay hoặc chỉ tay vào các đồ mà mình muốn.

2. Trong giai đoạn 16 đến 24 tháng

 • Khi được hỏi về các bộ phận trên cơ thể trẻ không thể chỉ vào như tay, đầu, chân…..
 • Trẻ sẽ không biết làm theo các hành động của người khác.
 • Trẻ cũng không nói được 2 từ liền nhau.
 • Việc giao tiếp của trẻ chưa thể sử dụng ngôn ngữ ngay cả khi chúng cần sự trợ giúp là dấu hiệu trẻ chậm nói. 
 • Trẻ thậm chí không biết chức năng của một vài món đồ vật hay sử dụng trong nhà.
 • Những trẻ chậm nói không biết trả lời bằng lời nói.

II. 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Tại Hà Nội

Ngay khi phát hiện ra các biểu hiện bất thường của trẻ nghi ngờ trẻ chậm nói, các bậc cha mẹ hãy đưa trẻ tới các cơ sở y tế, trung tâm dành cho trẻ đặc biệt để khám và tư vấn về cách thức điều trị, việc có đưa trẻ tới học tại các trung tâm hay không còn do mức độ và mong muốn của phụ huynh. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn 5 trung tâm dành cho trẻ chậm nói uy tín số 1 Hà Nội.

1. Trung tâm gia sư Đăng Minh

Được biết đến là trung tâm gia sư hàng đầu Hà Nội, Đăng Minh còn là trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín và được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt các gia đình từ nhiều tỉnh miền Bắc. Không giống như các trung tâm thông thường ở Đăng Minh các trẻ chậm nói có 2 lựa chọn tối ưu là học tại trung tâm với chỗ ở và sinh hoạt cho cả phụ huynh, học tại nhà với gia sư dạy trẻ chậm nói tại nhà.

Với đội ngũ gia sư, chuyên gia, điều dưỡng được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng cùng với lòng nhiệt thành hết lòng vì tương lai của trẻ họ hiểu tương lai của trẻ cũng là tương lai của họ và của trung tâm. Trung tâm còn cam kết tiến bộ sau khoảng 1 tháng học nghiêm túc, được lựa chọn gia sư và tư vấn, khám hoàn toàn miễn phí. Đối với những gia sư tại nhà nếu gia đình thấy không tiến bộ có thể đổi gia sư bất kỳ lúc nào.

Trung tâm gia sư Đăng Minh là trung tâm dạy trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động có hỗ trợ chỗ ở đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 0979. 481. 988

2. Chuyên biệt Tâm An Đông Anh

Là một trung tâm chuyên biệt dành cho trẻ đặc biệt, chuyên biệt Tâm An nằm ở khu vực Đông Anh nhưng được khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận biết tới và là lựa chọn của hàng nghìn gia đình không may có con mắc phải những hội chứng như tự kỷ, chậm nói, tăng động hay chậm phát triển trí tuệ.

Tâm An là trung tâm dạy trẻ chậm nói Hà Nội có sự đầu tư về vật chất hiện đại với những máy móc có thể phát hiện nguyên nhân gây ra các biểu hiện cùng với các thiết bị phục hồi chức năng, các giáo viên, chuyên gia, các điều dưỡng có chuyên môn cao. Các trẻ đến trung tâm đều được khám và tư vấn miễn phí, được học nội trú, bán trú tùy vào yêu cầu, phụ huynh cũng được tư vấn các phương pháp dạy trẻ chậm nói tại nhà để giúp trẻ nhanh chóng tiến bộ.

Chi tiết liên hệ:

Điện thoại: Chị Phạm Thị Mai ĐT 0974936032

3. Trung tâm nghiên cứu ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh

Được biết đến là trung tâm có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trung tâm nghiên cứu ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh đã giúp nhiều trẻ tiến bộ có thể đi học, hòa nhập cuộc sống. Là trung tâm có những ứng dụng tiến bộ khoa học mới nhất trên thế giới cũng như trong nước về điều trị cho các trẻ đặc biệt và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Không chỉ được đầu tư về thiết bị mà mỗi giáo viên, chuyên viên của trung tâm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng từ chuyên môn tới đạo đức, để có thể giúp đỡ các trẻ đặc biệt. Trung tâm cũng có 2 hình thức học bán trú và nội trú tùy vào mong muốn của từng gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ. Chị Nguyễn Diệu Thúy ĐT 0912123846

4. Trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt

Được thành lập khá lâu, trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt đã nhận rất nhiều danh hiệu vì sự nghiệp phát triển giáo dục ở nhà nước. Có địa chỉ ở Hoàng Mai, Tâm Việt là địa chỉ cho trẻ chậm nói tại Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc, các trẻ sẽ được áp dụng những phương pháp mới nhất với những máy móc, dụng cụ chuyên biệt nhằm tạo ra hiệu quả cao và nhanh nhất.

Trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt cũng được đánh giá rất tốt trên các diễn đàn, các nhóm giáo dục cho trẻ đặc biệt ở Hà Nội, mọi phụ huynh có con em theo học đều hài lòng và rất vui vì sự tiến bộ của con. Chính bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại trung tâm.

Chi tiết liên hệ: Chị Lê Thị Hằng ĐT 0979481988

5. Trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt

Được biết đến là ngôi nhà thứ 2 đối với những trẻ đặc biệt, trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt đã giúp cho nhiều trẻ mắc các rối loạn về phát triển não bộ cũng như khủng hoảng tâm lý có thể sống, sinh hoạt, học tập bình thường. Đó là nhờ đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng, giáo viên giàu kinh nghiệm có năng lực cao, được đào tạo chuyên sâu cùng với trang thiết bị hiện đại.

Là trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên mạng dễ dàng với những đánh giá rất tích cự. Các em khi tới đây đều được khám và tư vấn miễn phí, được lựa chọn hình thức dạy cũng như cha, mẹ được tư vấn những phương pháp can thiệp tại nhà nhằm đưa tới hiệu quả cao nhất.

Chi tiết liên hệ: Chị Uyên ĐT 0969267081

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân