TOP 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Uy Tín Tại Hà Nội

Hãy tìm hiểu 5 trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín tại Hà Nội trong bài viết của Bầu Trời Tri Thức để có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho con yêu của mình nhé.

 

TOP 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Uy Tín Tại Hà Nội

Tự kỷ đã trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi của nhiều người, nhiều gia đình bởi nó khiến cho người mắc trở nên cô lập, không giao tiếp với xã hội lại phải lệ thuộc vào người khác khi không thể chăm sóc bản thân, không thể vui chơi, học tập hay làm việc như bao người. Chính bởi vậy, khi phát hiện ra các gia đình luôn nhanh chóng tìm tới các trung tâm chuyên biệt mà có thể chưa kịp tham khảo và tìm hiểu thông tin. Chính bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 5 trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín tại Hà Nội sẽ là những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho trẻ.

I. Trẻ Tự Kỷ Là Gì?

Tự kỷ hay còn có tên khoa học ASD nó được cho là rối loạn phát triển về nhận thức, trí tuệ của trẻ, tự kỷ xuất hiện ngay khi trẻ được sinh ra nhưng để nhận thấy những dấu hiệu sẽ phải từ khi trẻ lớn hơn. Trẻ tự kỷ khó khăn trong các hoạt động của bản thân như giao tiếp xã hội, chăm sóc bản thân hay các rối loạn về tâm lý và trí tuệ. Trẻ khi mắc tự kỷ sẽ có những hành vi lặp lại và chúng thường gắn bó với một đồ vật nào đó.

Thực tế, tự kỷ có thể chữa được và trẻ có thể cải thiện hoặc hòa nhập với cuộc sống nếu như được can thiệp một cách nhanh chóng và phù hợp, đặc biệt có môi trường riêng phù hợp với sự khác biệt đó. Và ngày nay, các bậc phụ huynh đều ưu tiên lựa chọn các trung tâm dạy trẻ tự kỷ để có được những giáo viên chuyên biệt, những dụng cụ hỗ trợ, phác đồ điều trị cũng như môi trường mà trẻ có thể hoạt động. Top 5 trung tâm dưới đây sẽ là gợi ý cho bất kỳ bậc cha mẹ nào đang có con em không may mắc chứng tự kỷ.

II. Top 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Uy Tín Tại Hà Nội

1. Trung tâm gia sư Đăng Minh

 Trung tâm gia sư Đăng Minh

Vẫn được biết đến là trung tâm gia sư uy tín số 1 Hà Nội, Đăng Minh ngày càng nhận được nhiều tin tưởng của các bậc phụ huynh đặc biệt với vai trò hỗ trợ và điều trị trẻ tự kỷ. Các bậc cha mẹ có thể yên tâm khi cho con học tại trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội bởi:

  • Trung tâm gia sư Đăng Minh có đội ngũ giáo viên được đào tạo cũng như tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ dạy trẻ tự kỷ từ các trường hàng Đầu Hà Nội, họ được học sự kiên nhẫn, được học những kỹ năng và phương pháp phù hợp với từng trẻ, từng mức độ.
  • Với hơn 10 năm hoạt động trung tâm đã giúp hàng trăm trẻ không may mắc hội chứng tự kỷ có thể giao tiếp hoặc theo học các lớp riêng và có thể hòa nhập với cuộc sống.
  • Trung tâm có đủ các trang thiết bị, điều kiện phù hợp cho việc can thiệp với những trẻ tự kỷ, ngoài ra, gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà cũng là dịch vụ cho những gia đình muốn con được học tại nhà.
  • Trung tâm Đăng Minh có những hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Ngoài ra, Đăng Minh còn là trung tâm gia sư hàng đầu cho các học sinh mọi cấp, mọi trình độ, gia sư cho học sinh trường chuyên, trường song ngữ, gia sư năng khiếu, gia sư cho người đi làm …để đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Liên hệ: 

Điện thoại: 0979. 481. 988

Địa chỉ: Tòa CT12B Phòng 2216 chung cư Kim Văn – Kim Lux

2. Trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt

Trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt

Tâm Việt chính là địa chỉ dạy trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động tại Hà Nội hiện có uy tín top đầu với những phương pháp riêng biệt giúp các trẻ đặc biệt mau chóng có thể hòa nhập với cuộc sống. Đội ngũ giáo viên, chuyên viên của trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt đặt đạo đức và lòng nhiệt huyết với công việc lên hàng đầu, trung tâm đặc biệt chú trọng tới sự nhiệt thành bởi điều đó mới giúp các giáo viên tận tâm, hết lòng với từng em nhỏ và có được sự kiên nhẫn cần thiết.

Liên hệ:

Điện thoại: 0979481988

Địa chỉ: Hoàng Mai

3. Trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt

 Trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt

Được biết tới là trường dành cho trẻ đặc biệt, trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt xứng đáng là nơi những bậc cha mẹ có thể yên tâm trao gửi đứa con yêu dấu. Được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng với các thiết bị, máy móc, đồ chơi, phương tiện vận động có thể giúp trẻ thích thú và hợp tác huấn luyện.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo chuyên sâu về phục hồi các chức năng cơ bản cho trẻ đồng thời đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng cũng thường học tập các phương pháp và tiến bộ y khoa trên thế giới cùng với việc nghiên cứu, tìm hiểu về chứng tự kỷ và các rối loạn khác ở trẻ để có phương pháp can thiệp hiệu quả nhất.

Liên hệ:

Điện thoại: 0969267081

Địa chỉ: Đống Đa

4. Trung tâm nghiên cứu ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh

Với mục đích đem lại những tia hi vọng dù là nhỏ nhất cho những trẻ em mắc hội chứng tự kỷ và các rối loạn thần kinh khác, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng giáo dục can thiệp sớm Trang Anh đã thành công trên hàng nghìn trẻ, giúp các em có thể giao tiếp thậm chí đi học với các bạn cùng tuổi.

Là trung tâm đi đầu trong các nghiên cứu về tâm thần học, các biện pháp can thiệp cũng như ứng dụng nhiều phương pháp trên thế giới để đem lại hiệu quả cao nhất. Trang Anh chính là trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh nên tìm tới nếu như phát hiện hoặc nghi ngờ trẻ có các biểu hiện của sự bất thường trong phát triển não bộ.

Liên hệ:

Điện thoại: 0912123846

Địa chỉ; Thanh Xuân

5. Chuyên biệt Tâm An Đông Anh

Chuyên biệt Tâm An Đông Anh

Cách Hà Nội không xa, chuyên biệt Tâm An chính là mái nhà thứ 2 của các em có khuyết tật về trí não, ở đây các em được sinh hoạt, được học tập, được chăm sóc và được yêu thương như chính gia đình của mình. Để giúp các em không bị sáo trộn bởi thay đổi các giáo viên, chuyên viên, bác sỹ, y tá, điều dưỡng phải tạo cho các em những môi trường như chính ngôi nhà các em đang sống.

trung tâm dạy trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói uy tín có sự đầu tư thiết bị hiện đại phục vụ cho việc can thiệp sớm cũng như các máy móc khám, tư vấn cho các gia đình hoàn toàn miễn phí.

Hơn ai hết, cha mẹ cần là những người theo sát con, yêu thương và quan tâm trẻ để trẻ được sống trong vòng tay của bố mẹ, để chúng thấy được tình cảm gia đình và cũng để cha mẹ sớm phát hiện các biểu hiện bất thường để có sự can thiệp sớm nhất nhằm đem lại hiệu quả cao.

Liệu hệ

Điện thoại: 0974936032

Địa chỉ: Đông Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân