TOP 999+ Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp

Tuyển chọn 999+ hình xăm nhịp tim cực đẹp – độc và ý nghĩa dành tặng cho các bạn nam nữ. Hãy cùng xem các mẫu xăm hình nhịp tim sau để chọn cho mình mẫu đẹp nhất nhé.

 

Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp

Xăm hình đã chính thức là môn nghệ thuật ở Việt Nam cũng như trên thế giới, và giờ đây giới trẻ liên tục khám phá săn lùng những hình xăm mới để thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ. Một hình xăm nhịp tim không quá phô trương chính là lựa chọn cực độc giúp bạn nổi bật bất cứ nơi nào.

I. Ý Nghĩa Của Hình Xăm Nhịp Tim

Có thể thấy hình xăm nhịp tim đẹp đang là lựa chọn số 1 cho giới trẻ bởi giờ đây họ muốn tìm tới cái mới, sáng tạo chứ không chỉ dừng lại ở các hình xăm hoa hồng, hình xăm chữ, hình xăm cá chép …..Và có thể bạn chưa biết hình xăm nhịp tim còn có ý nghĩa vô cùng lớn.

Với hình ảnh là các nhịp tim lên xuống không đều nhau nó thể hiện cho cuộc sống, và cuộc sống thì có lúc trầm lucs bổng, lúc giàu, khi nghèo, có thể hôm nay bạn là giám đốc nhưng ngày mai bạn không có gì trong tay. Các hình xăm nhịp tim đẹp giống như nói lên bạn là ai, bạn như thế nào.

II. Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp Cho Nam

1. Hình xăm nhịp tim ở cổ tay cho nam

Với những gì mình có, các hình xăm nhịp tim cho nam chính là các đường gãy góc mạnh mẽ, dứt khoát giống như tính cách của các anh chàng lịch lãm luôn mạnh mẽ và không hề do dự. Tuy chỉ là hình nhịp tim lên xuống không phô trương nhưng cũng đủ để phái mạnh nói lên mình là ai, mình như  thế nào. Không chỉ vậy, khi kết hợp hình xăm ở cổ tay nó còn tạo nên sự rắn chắc, mạnh mẽ.

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở tay cho nam

2. Hình xăm nhịp tim ở ngực, lưng, chân vai cho nam

Vai cũng là vị trí được lựa chọn để thể hiện các hình xăm nhịp tim, việc khoe các hình xăm này cũng dễ dàng đặc biệt trong các phòng tập gym. Hình xăm nhịp tim ở vai giống như việc các chàng trai muốn các cô gái thấy con tim họ đang đập đang rung đông, họ muốn có cô gái đó, họ muốn làm người che chở cho cô gái đó.

Hình xăm cũng chính là cách dễ dàng nhất để thể hiện mình của nam giới, nó không tốn một từ ngữ nào lại không cần dùng những hành động khác nhau. Cũng bởi vậy, đa phần nam giới giờ đây đều lựa chọn cho mình một hình xăm.

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở vai cho nam

III. Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp Cho Nữ

1. Hình xăm nhịp tim ở tay cho nữ

Những hình xăm nhịp tim cho nữ đã trở thành lựa chọn vô cùng cá tính cho những cô gái mê xăm hình, với sự tinh tế, đơn giản nhưng không hề hổ báo khiến cho các cô gái vừa cá tính vừa đáng yêu. Nhịp tim chính là nhịp đập của cuộc sống, sự lên xuống không theo quy luật chính là tính cách khá khó chiều của một cô gái nhưng cũng chính vì như vậy mà làm cho các chàng trai mê mẩn.

Xem nhiều hơn : Hình xăm đẹp ở tay cho nữ

2. Hình xăm nhịp tim đẹp ở ngực, vai, chân cho nữ

Có lẽ không có cô gái nào khước từ được vẻ đẹp sự cuốn hút của hình xăm nhịp tim đẹp ở vai bởi nó vô cùng tinh tế. Vai cũng chính là vị trí rất sexy của phái nữ chính bởi vậy nó cũng trở thành vị trí thể hiện các hình xăm và dễ dàng khoe chúng trong chiếc áo váy hở vai. Không có anh chàng nào có thể cưỡng lại sức cuốn hút trên đôi vai của các cô gái.

Sự kết hợp giữa sự dứt khoát trong các nhịp tim cùng sự quyến rũ của bờ vai sẽ mang tới cảm nhận vô cùng mới mẻ cho phái mạnh, nó chính là cách bạn giúp mình nổi bật dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Chân lại là nơi các hình xăm nhịp tim đẹp ở chân có đất thể hiện, các cô gái cũng luôn thích xăm hình ở chân bởi nó có thể cất giấu dễ dàng mỗi khi muốn nhưng nếu muốn việc kheo chúng lại hết sức cá tính mà khó ai có thể rời mắt.

Xem nhiều hơn : Hình xăm đẹp ở vai cho nữ

Xem nhiều hơn : Các hình xăm đẹp ở chân cho nữ

IV. Hình Xăm Nhịp Tim Có Chữ

Sự sáng tạo trong nghệ thuật xăm hình là không có giới hạn và giờ đây các nghệ sỹ xăm còn cho ra các hình xăm nhịp tim có chữ vô cùng lạ mắt, ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa giữa các đường nhịp tim lên xuống và dòng chữ giống như nói lên tính cách rất mạnh mẽ nhưng cũng điềm tĩnh.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân