Top 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Hà Nội

Top 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói tốt nhất Hà Nội sẽ là địa chỉ giúp đứa con yêu của bạn mau chóng tiến bộ và hòa nhập với cuộc sống như bao bạn bè cùng trang lứa.

 

Một thực tế có thể thấy là tỉ lệ trẻ mắc chứng chậm nói ngày càng gia tăng đặc biệt ở các thành phố lớn, không chỉ vậy, trẻ chậm nói còn biểu hiện rất nhiều kiểu hình cùng các mức độ khiến cho công tác can thiệp, phục hồi khó khăn và tiêu tốn chi phí không hề thấp.

Việc tìm kiếm một trung tâm uy tín cũng như đảm bảo hiệu quả khá khó khăn giữa sự mọc lên ồ ạt của các trung tâm can thiệp, bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội để giúp bạn cùng gia đình có thể yên tâm, hài lòng.

I. Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Trung tâm gia sư Đăng Minh trước kia là trung tâm gia sư Hà Nội giỏi được biết đến là trung tâm gia sư uy tín có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư, đã giúp hàng nghìn học sinh các cấp tiến bộ thậm chí đạt những kết quả cao trong học tập cũng như thể thao văn hóa.

Không dừng lại ở đó, trung tâm gia sư Đăng Minh còn là trung tâm hàng đầu về áp dụng các tiến bộ trong việc can thiệp sớm cho các trẻ chậm nói, trẻ tăng động, trẻ tự kỷ….đây cũng là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về chứng chậm nói ở trẻ nhằm đưa ra phương pháp giáo dục tốt nhất, an toàn nhất với mục tiêu giúp các em sớm hòa nhập với cuộc sống.

Từ lâu Đăng Minh đã được biết đến là trung tâm can thiệp sớm tại Hà Nội có 2 hình thức dạy kèm tại nhà và dạy tại trung tâm đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh. Với hình thức dạy tại nhà các gia sư sẽ tới trực tiếp nhà để dạy cho các trẻ chậm nói, với những phụ huynh đưa con tới trung tâm sẽ được kiểm tra miễn phí tình trạng, mức độ cũng như được tư vấn miễn phí về các phương pháp bố mẹ hỗ trợ con.

  • Các gia sư dạy kèm tại nhà đều là những người được đào tạo bài bản trong việc hỗ trợ, can thiệp, giáo dục cho các trẻ chậm nói, trước khi dạy các gia sư luôn tìm hiểu mức độ của trẻ để có giáo án phù hợp nhất.
  • Với 2 cơ sở dạy trẻ chậm nói tại Khương Thượng – Đống Đa và Nguyễn Xiển – Hoàng Mai cùng chỗ ở MIỄN PHÍ cho các gia đình khó khăn.
  • trung tâm dạy trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động số 1 Hà Nội, khi có yêu cầu trung tâm sẽ cử giáo viên xuống tận nhà để kiểm tra cho các con từ đó đưa ra tư vấn phù hợp nhất.
  • Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những giáo viên trẻ, nhiệt huyết lại tiếp thu cũng như học hỏi các phương pháp dạy mới nhất trên thế giới nhằm giúp trẻ chậm nói tiến bộ nhanh nhất.

Trung tâm Gia Sư Đăng Minh Cam Kết

  • Với những trẻ chậm nói thông thường sẽ tiến bộ chỉ sau 1 tháng học nghiêm túc và có hỗ trợ từ bố mẹ.
  • Những trẻ tăng động sau 3 tháng sẽ giảm các hành vi
  • Đối với trẻ tự kỷ sau 6 tháng trẻ sẽ có tiến bộ
  • Tất cả các lớp học tại trung tâm được trang bị thiết bị phục vụ cho nhu cầu đảm bảo trẻ thấy thoải mái nhất.
  • Với những trẻ học tại nhà sẽ được đổi giáo viên nếu thấy giáo viên không phù hợp.

Liên hệ: Phòng 2216 tòa CT12B Khu chung cư Kim Văn – Kim Lũ – Hà Nội

Điện thoại: 0979 481 988

II. Trung Tâm Can Thiệp sớm Tâm Việt

Từ lâu trung tâm can thiệp sớm Tâm Việt được biết tới là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỹ, dạy ký năng sống cho trẻ, với sự đổi mới không đi theo lối mòn Tâm Việt có chương trình giảng dạy hoàn toàn mới –  Phương pháp Peer coaching – các trẻ sẽ hỗ trợ nhau trong đó giáo viên giữ vai trò điều phối nhằm tạo cho các trẻ sự gần gũi, thân quen nhất.

Việc luyện nói cho trẻ chậm nói cũng được chú trọng hàng đầu nhằm giúp các trẻ có thể tiến bộ nhanh nhất, hòa nhập và có cuộc sống như bao bạn khác.

Liên hệ SĐT : 979481988. Chị Lê Thị Hằng

III. Trung Tâm Tư Vấn Và Phát Triển Tâm Lý Việt

Trung Tâm Tư Vấn Và Phát Triển Tâm Lý Việt

Dạy trẻ chậm nói chính là mảng rất được quan tâm của trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt, với những giáo viên được đào tạo về kỹ năng,phương pháp cùng cách ứng xử gần gũi, thân thuộc nhất khiến cho các học sinh cảm thấy thoải mái nhất.

Với nhiều phương pháp mới đã được áp dụng hiệu quả trên hàng nghìn trẻ chậm nói, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con tới với trung tâm. Hơn nữa việc đảm bảo tiến bộ sau thời gian nhất định sẽ được trung tâm cam kết, Trung tâm tư vấn và phát triển tâm lý Việt đã trở thành trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nôi.

Liên Hệ: SĐT : 0969267081. Chị Uyên

IV. Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Giáo Dục Can Thiệp Sớm Trang Anh

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Giáo Dục Can Thiệp Sớm Trang Anh

Nhờ ứng dụng giáo dục can thiệp sớm mà Trang Anh đã trở thành q trong số trung tâm can thiệp cho trẻ chậm nói vào Top đầu, các trẻ khi tới trung tâm sẽ được khám tai mũi, họng cho trẻ chậm nói để nhằm phát hiện nguyên nhân và có cách ca thiệp hiệu quả nhất.

Liên Hệ: SĐT : 0912123846. Chị Nguyễn Diệu Thúy

V. Chuyên Biệt Tâm An Đông Anh

Chuyên Biệt Tâm An Đông Anh

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đông Anh, trung tâm chuyên biệt Tâm Anh dành cho các trẻ chậm nói, chậm phát triển, tự kỷ với phương pháp riêng biệt giúp các trẻ mau chóng tiến bộ. Tâm Anh có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm điều cần nhất đối với các giáo viên dạy trẻ đặc biệt.

Liên hệ: SĐT : 0974936032, Chị Phạm Thị Mai

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân