Top 8 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Là cha mẹ bạn phải biết 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội để có những lựa chọn tốt nhất cho đứa con yêu của mình.

 

Mục đích cuối cùng khi tìm tới các trung tâm gia sư uy tín là có thể lựa chọn những gia sư tốt nhất cùng sự đảm bảo về sự uy tín và tiến bộ của đứa con yêu quý, cũng chính bởi vậy mà các bậc làm cha mẹ không khỏi đau đầu mỗi khi lựa chọn. Họ muốn những điều tốt đẹp cho đứa con yêu. Cũng chính bởi vậy, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 8 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội và chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

I. Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh (Tiền thanh Gia Sư Hà Nội Giỏi)

 

Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

 

Tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi, trung tâm gia sư Đăng Minh xứng đáng là một trong số những trung tâm gia sư hàng đầu của thành phố Hà Nội cũng như khu vực phụ cận. Trở thành cánh tay đắc lực trợ giúp cho các bạn học sinh các cấp cũng như người đang đi làm.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, Đăng Minh đã trở thành trung tâm gia sư uy tín nhất khi có đội ngũ gia sư được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ nhiều trường đại học danh tiếng, họ đa phần nằm trong top đầu đầu vào các trường đại học, có hồ sơ học lực cao trên giảng đường đại học. Tất cả các gia sư đều phải vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao của đội ngũ chuyên gia, sau khi đã trở thành gia sư của trung tâm gia sư Đăng Minh họ còn được tập huấn, bồi dưỡng theo quý để nắm bắt kỹ năng gia sư, các phương pháp dạy mới phù hợp với xã hội.

Trung tâm gia sư Đăng Minh nhận:

 • Gia sư Toán cho các học sinh đang bị hổng kiến thức, học sinh luyện thi học sinh giỏi, thi lên cấp, gia sư luyện thi đại học khối A, B, D ….
 • 100% gia sư Văn có trình độ đại học, và trên đại học, là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường điểm của Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp các em học sinh tiến bộ nhanh nhất.
 • Nhận gia sư tiếng Anh cấp 1, cấp 2 hay cấp 3 và cho cả người đã đi làm. Các gia sư tiếng anh của trung tâm đều luyện cho các học viên thành thạo các kỹ năng như nói, đọc và nghe để các em có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức trên lớp.
 • Trung tâm gia sư Đăng Minh có đội ngũ gia sư Hóa, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3 đảm bảo tiến bộ. Các em học sinh nằm trong đội thi học sinh giỏi Hóa đã đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi.
 • Gia sư Tin học cũng được trung tâm đầu tư để theo kịp tiến độ phát triển của xã hội giúp các em học sinh tiếp cận xã hội phát triển.
 • Với gia sư năng khiếu đang được các cha mẹ đặc biệt quan tâm bởi họ mong muốn con họ phát triển toàn diện thì trung tâm có gia sư dạy múa, gia sư dạy hát, gia sư cờ vua…..
 • Trung tâm gia sư Đăng Minh còn có các cơ sở tại các quận huyện nội, ngoại thành để đảm bảo tất cả các học sinh đều được học với dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết:

 • Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết với tất cả các học sinh và phụ huynh tiến độ tiến bộ chỉ sau 10 buổi học nghiêm túc.
 • Đối với các học sinh mới đều được học thử miễn phí tới 2 buổi bất kỳ khi nào để có thể chọn vị gia sư phù hợp.
 • Trong trường hợp muốn các em học sinh được đổi gia sư hoàn toàn miễn phí.
 • Là trung tâm gia sư đầu tiên có dịch vụ gia sư cho trẻ tự kỷ và đã nhận được sự tin yêu của nhiều gia đình.

Địa chỉ: Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Liên hệ: 097.948.1988 – 093.810.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn

II. Trung Tâm Gia Sư Việt

Được mệnh danh là trung tâm gia sư Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, gia sư Việt chính là nơi làm hài lòng các vị phụ huynh, giúp các em học sinh tự tin hơn trên con đường tri thức. Luôn chú trọng tới chất lượng từng giờ học để đảm bảo các học sinh tiến bộ nhanh.

Trung tâm gia sư Việt còn là trung tâm giúp các gia sư muốn gắn bó và cống hiến khi có các chính sách rất phù hợp và tốt cho các gia sư, với gia sư ở xa không cần tới trung tâm làm hợp đồng mà chỉ cần qua mạng, phí sẽ được chuyển khoản. Đội ngũ gia sư nhiệt tình, có đạo đức và luôn được hướng dẫn.

Địa chỉ: Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Liên hệ: 096 446 0088

Website: https://giasuviet.com.vn/

III. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h

Với mục đích nâng cao kiến thức cho các em học sinh và tạo sự hứng khởi đối với các môn học, giờ học khiến cho trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h nhận được sự yêu mến của nhiều học sinh cũng như phụ huynh học sinh.

Là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu và là lựa chọn đáng tin cậy cho các học sinh, Trí Tuệ 24h đã từng bước xây dựng cho mình tên tuổi và chỗ đứng trong ngành. Trung tâm luôn tuyển chọn những gia sư là giáo viên các trường và sinh viên ưu tú từ các trường đại học để đảm bảo kiến thức truyền đại tốt tới học sinh. Đối với cha mẹ luôn được cập nhật các tiến độ và tình hình học tập. Trung tâm còn có các chương trình mới nhằm giúp các em có sự thích thú với việc học tập nhằm khiến các em chăm học và ham học hơn nữa.

Địa chỉ: 

 • Trụ sở: (Hà Nội): 1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
 • BT 05 – Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình
 • Lô 03- Đô thị Văn Quán, Hà Đông
 • Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
 • Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
 • Số 56 Ngõ 45/23 Ngọc Thụy, Long Biên
 • Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
 • Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai bà Trưng
 • Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
 • Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ

Website: http://tritue24h.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/

IV. Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu

Trung tâm gia sư Bảo Châu chính là một địa chỉ mà phụ huynh nên biết giữa sự đông đảo các trung tâm gia sư mọc lên như nấm và trong đó có rất nhiều trung tâm ma, trung tâm kém chất lượng.

Gia Sư Bảo Châu nhận được rất nhiều nhận xét hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ, là trung tâm gia sư Hà Nội có uy tín cũng như sự đảm bảo trong chất lượng tới từng em học sinh, với từng giờ học.

Địa chỉ: Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0966.042.043

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasu.baochau/

V. Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các học sinh cùng phụ huynh học sinh, sự hài lòng, tin tưởng tiếp tục sử dụng dịch vụ của trung tâm chính là minh chứng cho chất lượng. Bảo Anh chính là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu mà các gia đình giữa lòng thủ đô và khu vực phụ cận có thể yên tâm giao gửi tương lai đứa con yêu quý của mình.

Gia sư Bảo Anh có các loại hình gia sư tại nhà, gia sư tại trung tâm đáp ứng mọi yêu cầu cũng như đặc thù của từng học sinh và gia đình. Ngoài ra trung tâm còn đảm bảo tiến bộ cho mỗi học sinh.

VI. Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

Chất lượng đi kèm với tên gọi, nhiều năm gần đây, trung tâm gia sư Nhân Văn nổi lên là một trung tâm có chất lượng tốt là địa chỉ của nhiều học sinh cũng như phụ huynh, trong những năm hoạt động trung tâm gia sư đã giúp cho hàng nghìn học sinh tiến bộ, tự tin hơn và nhiều em đạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi nhiều cấp.

Được biết đến là trung tâm gia sư uy tín số 1 Hà Nội, Nhân Văn có đội ngũ gia sư 100% là các sinh viên xếp loại giỏi trên ghế nhà trường hay là các giáo viên tham gia giảng dạy lâu năm ở nhiều trường cấp 1, 2, 3 có tiếng chính bởi vậy luôn đảm bảo chất lượng mỗi giờ họ cũng như sự tiến bộ nhanh chóng của các học sinh.

VII. Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa

Là trung tâm có chất lượng thuộc top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội với chất lượng đã được đảm bảo trong suốt quá trình hình thành cũng như phát triển:

 • 100% các gia sư của trung tâm gia sư Bách Khoa là các sinh viên có điểm đầu vào từ 23 trở lên, đó là các sinh viên giỏi có lượng kiến thức vững chắc.
 • Trước khi trở thành gia sư của trung tâm các sinh viên phải được trải qua khâu tuyển chọn rất kỹ lưỡng, được bồi dưỡng về nghiệp vụ.
 • Trước khi học các gia sư sẽ có buổi kiểm tra đánh giá năng lực của từng em để có phương pháp dạy phù hợp.

VIII. Trung Tâm Gia Sư Đức Minh

Tuy được thành lập hơn 3 năm nhưng Đức Minh đã trở thành trung tâm gia sư uy tín của nhiều học sinh và phụ huynh khi đem tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. Với 2 buổi học miễn phí các em học sinh có thể yên tâm để chọn được người gia sư phù hợp với bản thân.

Trung tâm gia sư Đức Minh còn luôn giúp các em có hứng khởi, giúp các em yêu thích công việc học từ đó mới giúp các em phát triển tốt về cả năng lực và ý thức. Hàng ngày các bậc phụ huynh đều được cập nhật tình hình của con cũng như được tư vấn các phương pháp dạy con tại nhà.

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968042289

Website: https://giasuducminh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuducminh/

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân