Học Phí Trường THCS Lê Quý Đôn – Hà Nội Năm 2019

Trường THCS Lê Quý Đôn Hà Nội tự hào với truyền thống 15 năm trong lĩnh vực giáo dục nhận được sự tin tưởng của rất nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh. Bạn muốn cho con theo học môi trường này, hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về ngôi trường THCS top đầu của Hà Nội nhé!

 

I. Một Số Thông Tin Về Trường THCS Lê Quý Đôn

Trường THCS Lê Quý Đôn điểm sáng trong giáo dục

1. Địa điểm trường THCS Lê Quý Đôn

Tên trường: Trường THCS Lê Quý Đôn

Địa chỉ: Lô 1. AII – Đường Hàm Nghi – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.6287.4190 – 024.6684.4619

2. Cơ sở vật chất trường THCS Lê Quý Đôn

Hệ thống trường THCS Lê Quý Đôn được đầu tư xây dụng ươc sở vật chất đầy đủ, hiện đại và có sự đồng bộ, cung cấp cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và các hoạt động giải trí.

Các phòng học luôn rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị như điều hoà nhiệt độ, máy tính và máy chiếu. Các phòng chức năng riêng biệt và chuyên nghiệp như phòng chuyên đề, phòng nhọc ngoại ngữ, phòng học mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng thí nghiệm lí, hoá, sinh.

Bàn ghế phù hợp với lứa tuổi các em học sinh, thuận tiện cho việc học nhóm và thay đổi hình thức học trong giờ. Phòng ăn rộng rãi, thoáng mát có điều hoà. Hệ thống bếp ăn với những trang thiết bị hiện đại, tiện dụng, phục vụ tốt cho các bữa ăn của các em học sinh.

Phòng ngủ riêng biệt, có giường tầng và đẩy đủ tiện nghi đảm bảo cho các em học sinh có giấc ngủ trưa thật thoải mái, ngon giấc giúp kết quả học tập đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một Số Thông Tin Về Trường THCS Lê Quý Đôn

3. Tuyển sinh trường THCS Lê Quý Đôn

Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh có độ tuổi đúng theo quy định

– Hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học với HS dự tuyển vào lớp 6.

– Đạt danh hiệu HS tiên tiến trong năm học trước đó và học sinh dự tuyển các lớp 7, 8, 9.

– Ưu tiên với những học sinh gỏi các môn văn hoá, giải thưởng về văn nghệ, thể thao các cấp.

Phương thức tuyển sinh

– Lớp 6: xét tuyển

– Lớp 6 năng khiếu tiếng Anh, xét tuyển kết hợp bài khảo sát năng lực về tiếng Anh.

– Lớp 7. 8, 9: Xét tuyển và thi tuyển 3 môn toán, văn, tiếng Anh.

Quy trình tuyển sinh

Bước 1: Phụ huynh điền thông tin vào phiếu đăng ký dự tuyển và nộp lại cho văn phòng nhà trường (phiếu có sẵn tại văn phòng nhà trường) hoặc đăng ký online.

Bước 2: Sauk hi nhận học bạ tiểu học, phụ huynh mang tới văn phòng nộp để tiến hành xét tuyển.

Bước 3: Nhà trường xét tuyển và thông báo kết quả.

II. Những Lí Do Bạn Nên Chọn Trường THCS Lê Quý Đôn Cho Con

Trường THCS Lê Quý Đôn luôn là ngôi trường top đầu của thủ đô Hà Nội được rất nhiều các bậc phụ huynh cho con mình theo học. Chính chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất tốt là yếu tốt giúp trường tạo nên được sự thành công trong sự nghiệp trồng người.

1. Thầy cô giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết

giáo viên người Việt 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý của học sinh, có nghiệp vụ sư phạm tốt.

giáo viên người nước ngoài: Là đội ngũ các thầy cô giáo uy tín đến từ Anh, Úc có bằng cấp về sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy từ chính đất nước của họ; là giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp tiến bộ.

2. Trường hoạt động theo mô hình chất lượng cao tăng cường tiếng Anh

Học sinh được tăng cường tiếng Anh, chú trọng vào phát triển các kĩ năng toàn diện: nghe, nói, đọc, viết. Tại đây, các giờ học và nhiều hoạt động ngoại khoá hướng tới sự thúc đẩy học sinh sử dụng tiếng Anh vào môi trường thực tế.

3. Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Học sinh sinh hoạt 3 riêng: học riêng – ăn riêng – ngủ riêng tại các phòng riêng biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đồng bộ đảm bảo thoải mái cho 30 học sinh/lớp.

Không gian phòng học được thiết kế rộng rãi, chan hoà ánh sáng tự nhiên, thân thiện và tạo cảm hứng học tập.

4. Hoạt động ngoại khoá đa dạng

15 câu lạc bộ học sinh đang hoạt động tạo điều kiện để học sinh có thể phát triển năng khiếu cá nhân.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu quốc tế, các hoạt động – sự kiện trong các ngày lễ lớn theo văn hoá Việt Nam và văn hoá phương Tây. Đây là cơ hội để các em học sinh có thể phát triển các kĩ năng của mình cũng như hiểu hơn về nền văn hoá không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài, tăng cường sự hội nhập.

5. Chú trọng giáo dục thể chất

Nhà trường luôn tin tưởng rằng chỉ khi có thể lực tốt, các em học sinh mới thể minh mẫn, nhanh nhẹn tiếp thu những bài học của thầy cô với một tinh thần thoải mái và có được hiệu quả tốt nhất. Do đó, giáo dục thể chất là một trong những hoạt động mà nhà trường hết sức chú trọng và quan tâm đặc biệt.

Với những thông tin về trường THCS Lê Quý Đôn, bầu trời tri thức mong rằng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được một môi trường lý tưởng để các con có thể học tập và phát triển một cách toàn diện. Đừng quên theo dõi những tin tức thường xuyên của chúng tôi để nuôi dưỡng con bạn một cách tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân