Ý Nghĩa Các Con Số 0 Đến 9

Tất tần tật ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 cũng như trong tình yêu trong số điện thoại hay trong phong thủy mà bạn rất nên biết.

 

Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Đến 9

Kể từ khi sinh ra những con số đã không hề khô khan và vô nghĩa như bạn vẫn nghĩ, thực tế chứng vô cùng sâu xa và mang nhiều ý nghĩa tương ứng với từng lĩnh vực cụ thể. Tất nhiên là chúng không giống nhau, việc lựa chọn con số sẽ nói nên chính bạn và tính cách cũng như cuộc sống của bạn. Web tri thức sẽ giới thiệu tới bạn ý nghĩa các con số trong tình yêu, trong phong thủy, trong số điện thoại ….

I. Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Đến 9

1. Ý Nghĩa Của Số 0

Trong ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 thì số 0 có lẽ được chú ý nhiều nhất cũng bởi tuy giá trị của nó không hề được đếm nhưng nó lại thường xuyên xuất hiện. O thể hiện có điểm khởi đầu, điểm xuất phát, tất cả đi lên từ điểm đầu tiên này. Vậy nên chẳng có gì là không thể khi bạn đang mới chỉ đứng ở vạch số 0 này.

2. Ý Nghĩa Của Số 1

Số 1 luôn là số mà nhiều người mong muốn, nó là số của các vị thần linh, tượng trưng cho con trai của trời, là một và là duy nhất. Ý nghĩa của số 1 là ở vị trí cao nhất, đỉnh tối thượng không ai có thể bằng. Ấy vậy mà vị trí này khó ai có thể đứng trong thời gian dài, chúng ta đâu phải là thần, chúng ta phải hoán đổi vị trí này liên tục

3. Ý Nghĩa Của Số 2

Được coi là con số hạnh phúc khi nó luôn là một cặp, một đôi có nhiều điểm tương đồng, khi có 1 đám cưới chắc chắn phải có con số 2 là 2 người mới có thể tiến hành. Theo cách hiểu khác nó còn là sự cân bằng trong âm dương và cũng là nguồn gốc của cuộc sống.

4. Ý Nghĩa Của Số 3

Tiếng Việt có câu “1 cây là chẳng lên non, 3 cây chụm lại lên hòn núi cao”, điều này thể hiện số 3 chính là con số vĩnh viễn, vững chắc, biểu tượng cho sự trường thọ.

5. Ý Nghĩa Của Số 4

Ý nghĩa của các con số thì số 4 có lẽ không mang lại nhiều may mắn, nó là chữ tử trong tiếng Trung quốc, chính bởi vậy, người ta thường tránh con số này. Thế nhưng, tùy vào mục đích sử dụng mà nó lại có ý nghĩa không giống nhau.

6. Ý Nghĩa Của Số 5

Ý Nghĩa Của Số 5

Cũng giống như số 2, số 5 được biểu tượng cho sự trường tồn, nó cũng là con số rất phù hợp trong phong thủy, cầu mong may nắm, thịnh vượng và sự hạnh phúc.

7. Ý Nghĩa Của Số 6

Số 6 chính là con số đẹp theo Trung Quốc, nó là lộc là điềm lành. Người ta thường chọn số 6 cho các đồ dùng, số điện thoại hay biển số để hi vọng đem lại may mắn cho chủ nhân.

8. Ý Nghĩa Của Số 7

Với sức mạnh có thể đánh bại ma quỷ, ý nghĩa các con số trong phong thủy chính là việc người ta bài trí những món đồ theo số lượng 7 để tạo nên sức mạnh bất khả xâm phạm.

9. Ý Nghĩa Của Số 8

Cũng chính vì mang ý nghĩa phát lộc mà số 8 được mọi người ca tụng và săn đó khi làm bất cứ việc gì, mua đồ đạc. Đặc biệt khi kết hợp với số 6 nó sẽ tạo thành phát lộc.

10. Ý Nghĩa Của Số 9

Số 9 lại thể hiện có may mắn, cho thuận lợi, cho hạnh phúc.

II. Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tình Yêu

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tình Yêu

Có thể nói, ý nghĩa các con số trong tình yêu là vô cùng phong phú, chính bởi vậy bạn đừng ngạc nhiên khi một anh chàng chỉ viết vài con số nhắn cho người yêu bởi chỉ vài con số nhưng nó là cả tấm lòng, cả tình yêu của anh chàng mà thôi.

Theo như tiếng Trung thì con số 584 có ý nghĩa là “anh xin thề” đó chính là cách thề ước với nhau của nhiều bạn trẻ và mang ý ý rất hạnh phúc. Số 520 lại có ý nghĩa là ‘anh yêu em” còn với số 1314 lại có phiên âm giống với “yi sheng yi shi” còn được hiểu là suốt đời suốt kiếp.

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tình Yêu

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tình Yêu

  • Số 1 có ý nghĩa là mong muốn
  • Số 2 có nghĩa là Yêu
  • Số 3 lại có ý nghĩa là Nhớ
  • Số 5 ám chỉ tôi, chỉ mình
  • Số 6 cũng giống như trong tiếng Việt là lộc
  • Số 7 có ý nghĩa là hôn
  • 530 có ý nghĩa là anh nhớ em
  • 51770 chính là “anh muốn hôn em”
  • 25251325 có ý nghĩa là yêu em yêu em và mãi mãi yêu em
  • 520999 có nghĩa là tình yêu mãi mãi

III. Ý Nghĩa Các Con Số Trong Sim Điện Thoại

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Sim Điện Thoại

Có thể thấy, ý nghĩa các con số trong sim điện thoại luôn được rất nhiều người chú ý cũng như vậy nó trở thành đề tài bàn tán ở nhiều nơi. Cũng bởi vì điều này khiến cho những sim có các con số được cho là đẹp có giá rất cao thậm chí có số lên tới tiền tỉ.

Các Con Số Trong Sim Điện Thoại

Đa phần mọi người rất coi trọng ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại với ý nghĩa số 1 được coi là có ý nghĩa là sự chắc chắn, số 2 mang ý nghĩa cho sự mãi mãi, với số 5 là ngủ, số 6 vẫn có ý nghĩa là lộc là may mắn. Số 8 trong sim điện thoại mang ý nghĩa phát.

Cũng chính vì ý nghĩa này mà các sim điện thoại có 4 số đuôi là 8 hay 6 đều được giới chơi sim săn lùng tạo nên mức giá rất cao, họ cho rằng khi sử dụng các sim số này sẽ mang lại vận may tới cuộc sống, tới công việc kinh doanh tới địa vị xã hội.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

bình luân